Azota.vn là gì? Hướng dẫn Azota đăng nhập tài khoản

Hướng dẫn Azota đăng nhập tài khoản

Sử dụng các công cụ học tập trục tuyến đang là xu hướng mới trong giáo dục của các cấp học sinh hiện nay. Mô hình giáo dục này mang lại nhiều hiệu quả và sự tiện dụng cho học sinh hơn trong thời đại công nghệ số này. Trong đó Azota.vn là một trang web cung cấp ứng dụng học tập trực tuyến online mang lại rất nhiều hữu ích cho người dùng. Lượng người quan tâm và đăng ký sử dụng Azota đang ngày một nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu về Azota.vn là gì và cách Azota.vn đăng ký mở tài khoản và Azota. vn đăng nhập cùng chúng tôi!

Tổng quan về Azota.vn

Azota hay Azota.vn là một nền tảng – ứng dụng hỗ trợ quản lý lớp học và học trực tuyến cho người Việt tạo ra. Hiện tại, Azota .vn vẫn đang là một công cụ hỗ trợ việc học trực tuyến cho nhiều đối tượng học sinh trên khắp cả nước. Và số người truy cập sử dụng đang tăng lên hàng ngày. Đối tượng của nền tảng này bao gồm các giáo viên, học sinh, phụ huynh và nhà trường. Bởi nền tảng cung cấp một lượng thông tin hữu ích cho quá trình quản lý, học tập và giảng dạy.

Các tính năng chính của Azota.vn bao gồm phản ánh, hỗ trợ giáo viên dễ dàng tạo đề thi, đề kiểm tra và tiến hành chấm thi Online nhanh chóng. Với đối tượng là học sinh thì dễ dàng tiếp cận với ứng dụng để làm bài tập về nhà. Làm bài thi và nộp bài theo yêu cầu ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Hiệu quả và hiệu suất làm việc của công cụ này luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Giảm tải lượng công việc cho các giáo viên. Tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức cho các học sinh.

Hướng dẫn Azota.vn đăng ký mở tài khoản

Azota.vn đăng ký mở tài khoản
Azota.vn đăng ký mở tài khoản

Để có thể sử dụng được nhiều tính năng của nền tảng giáo dục này. Trước hết, người dùng cần phải Azota.vn đăng ký mở cho mình một tài khoản sủ dụng. Nền tảng sẽ cung cấp tài khoản chuyên biệt cho giáo viên và học sinh tương ứng. Bạn đọc có thể tham khảo Azota.vn đăng ký tài khoản theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập azota.vn và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Chọn đối tượng người dùng tương ứng. “Tôi là giáo viên cho giáo viên” hoặc “Tôi là học sinh với học sinh”.
 • Bước 3: Hoàn thành thông tin theo yêu cầu. Gồm họ tên và số điện thoại. Với tài khoản học sinh thì có thể điền thêm số điện thoại của phụ huynh. Chọn Hoàn thành đăng ký/ Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 4: Người dùng xác thực thông qua mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại. Chọn “Tiếp tục” để Azota.vn đăng ký thành công.

Lưu ý: Có thể sử dụng tài khoản Zalo để liên kết trực tiếp với Azota. Nghĩa là người dùng sẽ không cần phải Azota.vn đăng ký để tạo tài khoản mới.

Xem thêm: HaNoi Study [HaNoiStudy]

Hướng dẫn Azota. vn đăng nhập

Để có thể thành công thực hiện Azota. vn đăng nhập sử dụng nền tảng. Thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập vào nền tảng giáo dục Azota trên thiết bị di động và trên máy tính/pc.

Azota. vn đăng nhập trên điện thoại

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Azota trên điện thoại từ CH Play hoặc App Stores. Sau đó bạn truy cập phần mềm Azota.vn trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Chọn mục “Đã có tài khoản” trên bảng thông báo.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Azota .vn đã đăng ký.
 • Bước 4: Nhấn chọn “Đăng nhập” để hoàn tất đăng nhập và sử dụng phần mềm Azota.

Azota.vn đăng nhập trên máy tính

Đăng nhập nền tảng Azota
Đăng nhập nền tảng Azota

Hiện có 2 cách Azota. vn đăng nhập trên máy tính. Đăng nhập tài khoản sử dụng mật khẩu hoặc đăng nhập trên Zalo

Đăng nhập bằng mật khẩu:

 • Bước 1: Truy cập trang web azota.vn.
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập
 • Bước 3: Điền chính xác số điện thoại và mật khẩu tài khoản đã đăng ký từ trước.
 • Bước 4: Nhấn vào “Đăng nhập”

Azota.vn đăng nhập bằng Zalo: Có thể quét mã QR để đăng nhập nền tảng.

 • Bước 1: Người dùng nhấn “Đăng nhập” tại website Azota
 • Bước 2: Chọn hình thức Đăng nhập bằng Zalo
 • Bước 3: Quét mã QR qua điện thoại để hoàn tất đăng nhập

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã vừa mang tới cho bạn đọc những thông tin tổng quan về nền tảng quản lý giáo dục trực tuyến Azota.vn. Hi vọng rằng bạn đọc đã nắm được thông tin về Azota là gì, cách Azota.vn đăng ký và Azota đăng nhập tài khoản sử dụng. Hãy ghi nhớ vai trò của mình để lựa chọn đăng ký, đăng nhập tài khoản thật chính xác nhé. Mọi thông tin trên Azota là miễn phí. Vì vậy hãy cố gắng nghiêm túc học tập và làm bài thi trên nền tảng để thu thập thêm kiến thức bổ ích cho bản thân.

Xem thêm: Hướng dẫn lms.vnedu.vn đăng nhập

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To place live wagers, you first join a Mostbet profile and fund it. o’yinchilarning For users of IPhone devices the installation procedure will undoubtedly be very mere. har But used means coming in the current of 3-12 hours from the moment of request. mostbet casino The most Indian users today gamble on the phones along with other mobile gadgets. jaz2016