HaNoi Study [HaNoiStudy] là gì? Hướng dẫn đăng nhập chi tiết

HaNoi Study là gì? Đăng nhập như thế nào?

Hệ thống học và thi trực tuyến HaNoi Study là một trong những điểm sáng của giáo dục trực tuyến cho học sinh thủ đô – được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội triển khai ứng dụng. Chính vì vậy, đây là một trong những trang web giáo dục được rất nhiều học sinh và giáo viên quan tâm, truy cập và sử dụng. Thực tế vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa nắm được thông tin về HaNoi Study là gì và đăng nhập như thế nào để sử dụng. Cũng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này cũng như học cách HaNoi Study đăng nhập để sử dụng nhé!

HaNoi Study là gì?

Hệ thống học và thi trực tuyến HaNoi Study hay HaNoiStudy là một trong những nền tảng học tập và thi cử trực tuyến thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội. Bản của nền tảng này được phát triển và xây dựng hoạt động dựa trên nền tảng V-Study. Hệ thống này sẽ cung cấp tới người dung kho cơ sở dữ liệu đầy đủ và kịp thời về hệ thống giáo dục đào tạo của các cấp quản lý, các ban ngành và trường lớp, đời sống học sinh – sinh viên địa bàn Hà Nội. Thông tin được hiển thị theo hệ thống sắp xếp khoa học, rõ ràng và dễ truy cập.

HaNoi Study sẽ hệ thống kiến thức bài giảng, ngân hàng đề thi theo chương trình học từng môn và khối lớp. Toàn bộ các thông tin này đều đã được thẩm định và kiểm duyệt từ ban ngành chuyên môn có thẩm quyền. Phù hợp và bám sát vào sách giáo khoa và chương trình học của học sinh sinh viên. Trong tương lai, HaNoiStudy sẽ cập nhật thêm các tính năng mới, hoàn thiện hệ thống tính năng cũ. Để đáp ứng được nhu cầu học và dạy trực tuyến.

HaNoi Study là nền tảng học tập và thi cử trực tuyến của thành phố Hà Nội
HaNoi Study là nền tảng học tập và thi cử trực tuyến của thành phố Hà Nội

Hướng dẫn HaNoi Study đăng nhập

Để có thể sử dụng được những tính năng dạy – học và thi cử trên HaNoiStudy thì người dùng phải biết cách đăng nhập vào hệ thống. Thực tế các thao tác đều rất đơn giản và được xử lý rất nhanh chóng. Theo dõi hướng dẫn HaNoi Study đăng nhập dưới đây và cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu đăng nhập nhé!

Hanoi Study đăng nhập

Trước tiên, bạn cần phải đăng kí mở tài khoản trên HaNoi Study. Thường thì mỗi học sinh – sinh viên hay giáo viên đều có thể đăng ký tài khoản theo mã học sinh, mã sinh viên và mã giáo viên từ trước. Quy trình đăng nhập như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị, truy cập vào địa chỉ trang web study.hanoi.edu.vn
 • Bước 2: Nhấn vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Tại ô THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP, bạn nhập Mã học sinh/mã sinh viên/mã giáo viên và Mật khẩu.
 • Bước 4: Nhấn vào nút ĐĂNG NHẬP.

Đăng nhập thành công thì học sinh sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu học tập. Cũng như tham gia làm các bài thi trực tuyến trên hệ thống. Còn giáo viên có thể sử dụng các tính năng về thống kê bài giảng, mở lớp dạy online,…

Hanoi Study đăng nhập
Hanoi Study đăng nhập

Xem thêm: Hướng dẫn Hoctructuyen.hcm.edu.vn đăng nhập

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

Khi người dùng quên mất mật khẩu tài khoản trên HaNoiStudy. Thì có thể lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Nhưng chỉ dnahf cho trường hợp học sinh quên mật khẩu. Và giáo viên chủ nhiệm sẽ cấp lại mật khẩu cho học sinh.

 • Bước 1: Truy cập vào website csdl.hanoi.edu.vn.
 • Bước 2: Chọn log in vào tài khoản của giáo viên chủ nhiệm. Điền thông tin tài khoản, mật khẩu, thông tin đơn vị rồi nhập mã xác nhận.
 • Bước 3: Nhấn chọn Đăng nhập.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng mũi tên để lựa chọn cấp quản lý phù hợp.
 • Bước 5: Nhấn chọn Quản lý tài khoản thí sinh trong mục Hệ thống theo hình minh họa.
 • Bước 6: Điền các thông tin ở mục Khối học, Lớp, Họ tên để tìm thông tin tài khoản học sinh.
 • Bước 7: Chọn ô vuông tại tên học sinh rồi nhấn vào nút Cấp lại mật khẩu.
 • Bước 8: Điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới cho tài khoản.
 • Bước 9: Nhấn Thực hiện là xong.

Tổng kết

HaNoi Study là một nền tảng giáo dục trực tuyến của thành phố Hà Nội mà các học sinh, sinh viên và giáo viên cần phải biết tới. Bởi không chỉ hỗ trợ quản lý học tập, mà đây còn là một trong những kho dữ liệu quý báu về các môn học, bài giảng và đề thi các khối lớp. Chúng tôi hi vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu HaNoiStudy là gì. Cũng như biết được quy trình HaNoi Study đăng nhập và lấy lại mật khẩu khi cần thiết. Hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng để học tập và ôn thi dễ dàng, hiệu quả hơn.

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *