Giới thiệu QLTTGDDT Thừa Thiên Huế và hướng dẫn nhập điểm

Giới thiệu QLTTGDDT Thừa Thiên Huế và hướng dẫn nhập điểm

Trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế là trang thông tin chính thức của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhằm hỗ trợ và đẩy mạnh phổ cập các thông tin – chương trình về giáo dục và đào tạo của Bộ nói chung và Sở GD&ĐT tỉnh nói riêng cho mọi đối tượng. Ngoài việc thông báo bằng các văn bản giấy tờ thì trang web QLTTGDDT chính là kênh thông tin giáo dục hữu ích cho phụ huynh, học sinh và giáo viên các cấp. Việc nhập điểm như thế nào vào trang web này cũng đang được nhiều người quan tâm. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi!

Giới thiệu về trang web QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Trên mạng hiện có rất nhiều bài viết hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế. Có nhiều bài viết được phản ánh bằng slide, bạn có thể tải về hoặc xem ở phần preview. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin từ các trang slide để hướng dẫn bạn đọc. Trang QLTTGDDT Huế này luôn luôn cập nhật liên tục các thông tin mới nhất, chính xác nhất từ các cấp Nhà nước. Nhất là thông tin được ban hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kèm theo đó là từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phụ huynh, giáo viên, học sinh có thể tiếp cận những thông tin về đổi mới phương pháp dạy và học. Các thông tin về những đợt sát hạch hay các cuộc thi theo khối lớp. Các chương trình đào tạo và rèn luyện kiến thức, hành vi dân sự và ý thức của học sinh. Cũng như cập nhật tình hình học tập của từng trường lớp. Địa chỉ của trang web này chính xác là http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn.

Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế 

Đăng nhập vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế
Đăng nhập vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Để nhập điểm vào QLTTGDDT Thừa Thiên Huế. Thì người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác. Thực tế việc này khá đơn giản và nhanh chóng bởi vì hoàn thành hoàn toàn bằng cách nhập trực tuyến onl. Chỉ cần đăng nhập tài khoản là đã có thể nhạp điểm. Cụ thể quy trình như sau:

  • Bước 1: Người thực hiện tìm tới trang web thông qua đường link http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/home/dangnhap.aspx.
  • Bước 2: Nhập vào tên tài khoản và mật khẩu của tài khoản (do nhà trường cung cấp cho người nhập điểm) -> Bấm chọn “Đăng nhập”.
  • Bước 3: Chọn “Đánh giá môn học” trên giao diện website.
  • Bước 4: Chọn Khối – Môn học – Lớp để có thể nhập điểm cho học sinh.
  • Bước 5: Nhập chính xác điểm cho học sinh -> Chọn “Tính điểm trung bình” -> Chọn “Cập nhật” -> Đã hoàn thành quá trình nhập điểm và tính điểm trung bình môn cho học sinh theo khối lớp.

Xem thêm: Hướng dẫn IOE.vn đăng nhập

Ưu điểm của http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/

Hỗ trợ cung cấp các chương trình dạy và học
Hỗ trợ cung cấp các chương trình dạy và học
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các chức năng được tiết kế khoa học và tỉ mỉ
  • Thông tin chi tiết và đầy đủ. Luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực.
  • Hỗ trợ cung cấp các chương trình dạy và học, các tài liệu chuyên môn của từng môn học theo khối lớp cụ thể
  • Cung cấp các chức năng hỗ trợ giáo viên trong quản lý kết quả học tập của học sinh.

Lời kết

QLTTGDDT Huế là một trang thông tin hữu ích về giáo dục và học tập cho nhiều đối tượng bao gồm học sinh các cấp, giáo viên và phụ huynh. Vì vậy, bạn đọc có thể truy cập vào trang web để tiếp cận với thông tin giáo dục nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi giới thiệu tới bạn website này cũng như hướng dẫn cách nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế cho giao viên các cấp làm việc và giảng dạy tại các trường học trên địa bàn tỉnh. Hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Điểm thi THPT trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2022

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *