IOE vn đăng nhập, đăng ký thi tiếng Anh online như thế nào?

IOE vn đăng nhập như thế nào?

IOE là một trong những cuộc thi Olympic tiếng Anh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tham dự của rất nhiều học sinh các cấp trên toàn quốc. Cuộc thi này được chính Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai tổ chức nhằm tạo nên một môi trường học tập, thực hành và thi đua về môn học tiếng Anh – một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục của nước ta. Cuộc thi sẽ được tổ chức trực tuyến trên website chính thức là IOE vn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cuộc thi IOE cũng như cách tiến hành IOE.vn đăng nhập như thế nào nhé!

Cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE là gì?

IOE vn hay IOE.vn là một trong những cuộc thi hàng đầu về kiến thức nghe – đọc – hiểu tiếng Anh. Cho các học sinh từ lớp 3 cho tới lớp 12. Hệ thống bài giảng lý thuyết về tiếng Anh các cấp học cực kì chi tiết và logic. Hệ thống bài kiểm tra, rèn luyện đa dạng, đầy đủ các mức độ. Từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều trình độ của học sinh. Các bài thi của IOE vn đều bám sát vào chương trình học trên trường lớp. Có khả năng phân loại năng lực học sinh một cách cực kì sát sao. Đây cũng được xem là sân chơi trí tuệ hấp dẫn. Cho mọi đối tượng học sinh có niềm yêu thích với môn học tiếng Anh.

Đây được xem là cuộc thi tiếng Anh có quy mô rộng và phủ sóng nhất tại nước ta. Các học sinh lớp 3,4,5 đều đã có thể đăng ký và IOE.vn đăng nhập để tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh này. Bởi thực tế nhu cầu kiểm tra năng lực ngoại ngữ cho các cấp học sinh ngay từ nhỏ là rất lớn. Vậy nên Bộ GD&ĐT đã tổ chức cuộc thi IOE Go trực tuyến trên IOE vn để giúp các học sinh có thể tham gia và thử sức. Thí sinh chỉ cần IOE.vn đăng nhập thành công sau khi đăng ký thi. Rồi thi trực tuyến thông qua các thao tác trên máy tính. Học sinh có thể mở rộng được kiến thức về Tiếng Anh ở các nội dung như cấu trúc, từ vựng, phát âm thôgn qua tham gia thi IOE.

Hướng dẫn IOE.vn đăng nhập và đăng ký dự thi

IOE.vn đăng nhập
IOE.vn đăng nhập

IOE vn đăng ký dự thi:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang web: http://edu.go.vn
  • Bước 2: Đăng ký mở tài khoản dự thi bằng cách đặt tên tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu -> Chọn “Đăng ký”
  • Bước 3: Hoàn thành phiếu điền thông tin cá nhân, địa điểm trường lớp đang theo học – >Chọn “Cập nhật thông tin”
  • Bước 4: Chọn loại Tài khoản học viên
  • Bước 5: Thí sinh nhận mã tài khoản học viên, điền tên trường, khối lớp và tên lớp -> Nhấn “Đăng ký ngay”
  • Bước 6: Hoàn thành đăng ký tài khoản IOE.

IOE.vn đăng nhập:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: http://edu.go.vn
  • Bước 2: Nhập tên tài khoản, mật khẩu để đăng nhập -> Chọn “Đăng nhập”

IOE vn được tổ chức như thế nào?

IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng học sinh
IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng học sinh
  • Hình thức thì IOE Go được chia làm nhiều đợt trong năm. Đối với các học sinh cấp tiểu học thì một năm có 4 vòng thi Olympic chính thức. Ngoài ra trong năm cũng có nhiều đợt ôn thi cho các thí sinh muốn tham gia thi. Những đợt ôn thi này sẽ giúp thí sinh hình dung được lượng kiến thức và cấu trúc đề thi. Từ đó, các em có phương pháp ôn thi thích hợp nhất để đạt kết quả cao nhất.
  • Sự khác nhau giữa các vòng luyện thi và vòng thi Olympic chính thức là thời gian. Ở vòng luyện thi thì mỗi một vòng sẽ có khoảng thời gian là 60 phút. Tuy nhiên khi đã quen với hình thức thi, vòng thi chính thức sẽ chỉ còn 30 phút. Số điểm tối đa mà thí sinh có thể đạt được chính là 330 điểm cho một vòng thi.

Kết luận

IOE vn là cuộc thi Olympic tiếng Anh mang tính toàn diện với các lứa học sinh từ tiểu học cho tới THCS và THPT. Những kiến thức được mang vào các bài thi sẽ giúp học sinh có thể thống kê lại vốn tiếng Anh của mình. Cũng như nhận định được chính xác các khả năng với môn học thú vị này. Để có thể tham gia vào cuộc thi IOE Go, hãy ghi nhớ cách IOE vn đăng ký và IOE.vn đăng nhập. Đây là một cuộc thi cực kỳ uy tín và bổ ích cho các bạn học sinh. Vì vậy hãy coi đây vừa như một sân chơi tri thức, vừa như một thư viện kiến thức cho bản thân!

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *