Phái sinh 3/8, điểm số và thanh khoản có một phiên xanh trọn vẹn

chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán ngày 13/8, điểm số và thanh khoản có một phiên xanh trọn vẹn. Tính thanh khoản của thị trường chứng khoan phái sinh cũng tăng lên đáng kể do thị trường phái sinh có nhiều biến động dẫn đến các vị thế mở. Điều này đã làm tăng khối lượng giao dịch phái sinh cho toàn thị trường từ trên 42%, từ đó đạt 308.403 hợp đồng, riêng hợp đồng của tháng 8 đã đạt 307.949 hợp đồng. Khối lượng mở cũng tương tự, tiếp tục tăng và đạt mức rất cao với 46.123 hợp đồng.

Theo SSI Research, quán tính tăng giá có thể được duy trì vào đầu phiên tới và phe mua sẽ chiếm ưu thế trong phe bán. Tuy nhiên, để tăng vị thế nhiều, bên Long sẽ phải chờ chỉ số VN30Index chính thức xác nhận bước nhảy lên đà tăng trở lại. Cụ thể, VN30 nên vượt mốc 1.486 với sự cải thiện về thanh khoản. Nếu là một người yêu thích và có sự quan tâm với tài chính, hay là một nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những biến động của thị trường thông qua bài viết sau nhé!

Hợp đồng tương lai và chỉ số cơ sở có một phiên giao dịch xanh

Các hợp đồng tương lai và chỉ số cơ sở đều có một phiên xanh trọn vẹn. Thanh khoản cũng quay lai tăng rất mạnh nhờ biên độ dao động ở mức cao lớn và thị trường cơ sở cũng rõ hơn xu hướng tăng.

kết quả phiên giao dịch
Trên thị trường phái sinh ngày 3/8, các hợp đồng tương lai đã có một phiên tăng mạnh

Trên thị trường phái sinh ngày 3/8, các hợp đồng tương lai có phiên tăng mạnh sau phiên khá lưỡng lự vào đầu tuần. Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường cơ sở đã tạo động lực cho đà tăng tốt của các hợp đồng tương lai. Theo đó, các hợp đồng tăng từ +18,5 điểm đến +27,1 điểm. Bên Long đẩy mạnh vị thế trên thị trường tương lai. Giúp hợp đồng tháng 8 VN30F2108 đóng cửa tại mức cao nhất trong ngày, tăng +27,1 điểm. Mức tăng này cao hơn mức tăng của chỉ số cơ sở. Qua đó ghi nhận khoảng cách chênh lệch dương +5,1 điểm. Tăng điểm cũng là diễn biến của các hợp đồng còn lại. Tuy nhiên chênh lệch âm vẫn là trạng thái chính tại các hợp đồng này.

Sắc xanh chiếm ưu thế, thanh khoản tăng rất mạnh

Thanh khoản thị trường phái sinh cũng tăng rất mạnh nhờ biên độ dao động ở mức cao trên thị trường tương lai thúc đẩy lệnh mở vị thế. Theo đó, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai toàn thị trường tăng trên 42%. Đạt 308.403 hợp đồng, riêng hợp đồng tháng 8 đạt 307.949 hợp đồng. Khối lượng mở cũng tương tự, tiếp tục tăng và lên mức rất cao 46.123 hợp đồng.

Theo SSI Research, quán tính tăng điểm có thể duy trì vào đầu phiên tới và bên Long sẽ chiếm ưu thế trong ngắn hạn. Mặc dù vậy, để tăng mạnh quy mô vị thế. Bên Long nên chờ đợi VN30-Index chính thức xác nhận đà tăng quay trở lại. Cụ thể, VN30 cần vượt mốc 1.486 điểm đi cùng với sự cải thiện của thanh khoản.

chỉ số VN30 tăng
Trên thị trường cơ sở, VN30-Index tăng điểm ấn tượng trong ngày 3/8

Trên thị trường cơ sở, VN30-Index tăng điểm ấn tượng trong ngày. Với biên độ +1,5%, đạt 1.469,87 điểm. Trên đồ thị kỹ thuật chỉ số hình thành nến Long White Body (nến trắng thân dài) với khối lượng khớp lệnh đạt 231,2 triệu đơn vị (tốt hơn so với mức bình quân 20 ngày). Cho thấy tâm lý lạc quan hơn của lực cầu.

Hợp đồng tương lai xanh trọn vẹn, chỉ số VN30 có xu hướng tăng

“Khả năng đảo chiều xu hướng ngắn hạn của chỉ số VN30 từ giảm sang tăng ngày càng rõ. Tuy nhiên, để thực sự quay trở lại xu hướng tăng thì chỉ số VN30 cần thêm tín hiệu củng cố bằng việc vượt qua kháng cự 1.486 điểm. Đi kèm với khối lượng giao dịch tăng lên tiệm cận đường trung bình 50 ngày” – chuyên gia SSI Research nhận định.

Nếu là một người đam mê và có sự thích thú với tài chính. Hay bạn là một nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán thì chúng tôi tin rằng. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Các nhà đầu tư luôn phải xem xét mọi khía cạnh rất kỹ để có thêm phần hiểu biết. Cũng như sẽ lấy đó làm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư của mình. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán. Đây chỉ là nguồn thông tin dùng để tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To place live wagers, you first join a Mostbet profile and fund it. o’yinchilarning For users of IPhone devices the installation procedure will undoubtedly be very mere. har But used means coming in the current of 3-12 hours from the moment of request. mostbet casino The most Indian users today gamble on the phones along with other mobile gadgets. jaz2016