Oppo tiết lộ thông tin về việc ra mắt công nghệ camera mới

Sản phẩm công nghệ của Oppo

Trung Quốc là quốc gia tiên tiến về khoa học công nghệ. Những tập đoàn lớn về công nghệ ở đất nước này mọc lên như nấm. Xuất hiện chưa quá lâu nhưng Oppo đã trở thành cái tên có tiếng trong làng công nghệ. Những ý tưởng công nghệ, sản phẩm điện tử của hãng luôn được mọi người đón nhận. Gần đây Oppo vừa tiết lộ thông tin về việc ra mắt công nghệ camera. Lần ra mắt công nghệ mới này chắc chắn không làm mọi người thất vọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ camera mới của Oppo nhé.

Thương hiệu Oppo

OPPO Electronics Corp là nhà sản xuất thiết bị điện tử, điện thoại di động Android Trung Quốc, có trụ sở đặt tại Đông Hoản, Quảng Đông, công ty con của tập đoàn điện tử BBK Electronics. OPPO cung cấp một số sản phẩm chính như máy nghe nhạc MP3, eBook, DVD/Blu-ray và điện thoại thông minh. Thành lập vào năm 2004, công ty đã đăng ký tên thương hiệu OPPO ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu Oppo
Sản phẩm công nghệ của Oppo

OPPO hiện nằm trong top 5 hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới. Đạt thị phần 8,1% vào đầu năm 2019. Tại Việt Nam, OPPO là hãng điện thoại di động đứng thứ 2. Với thị phần lên tới 25,2% vào cuối năm 2019. Sản phẩm chủ yếu của hãng là điện thoại thông minh trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp. Với dòng sản phẩm chiến lược OPPO Reno (trước đây là OPPO F series) cùng các dự án quảng cáo lớn, rầm rộ.

Oppo tung ra công nghệ camera mới

Oppo vừa tiết lộ công nghệ camera dưới màn hình (USC) thế hệ thứ ba mà theo công ty, nó sẽ giải quyết tất cả sai sót gắn liền với công nghệ này trước đây.

Theo SlashGear, khi ZTE vừa giới thiệu công nghệ camera trên màn hình (UDC) thế hệ thứ hai của mình trong ZTE Axon 30 5G, có hai vấn đề chính mà việc triển khai UDC cần giải quyết trước khi chúng có thể được coi là thành công. Màn hình ngay phía trên máy ảnh cần vẫn có chất lượng tương đương với phần còn lại, nhưng đồng thời cần cho đủ ánh sáng đi qua mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. ZTE Axon 20 5G năm ngoái đã cố gắng đạt cả hai điểm, nhưng cả hai đều thất bại.

Sở hữu tính năng khắc phục sự cố về mật độ điểm ảnh

Oppo cho biết USC thế hệ thứ ba của họ đủ giải quyết những vấn đề đó. Để khắc phục sự cố về mật độ điểm ảnh trên màn hình, Oppo đã chọn sử dụng các điểm ảnh nhỏ hơn thay vì giảm số lượng điểm ảnh phía trên máy ảnh.

Khả năng khắc phục điểm ảnh của camera mới
Công nghệ camera sở hữu tính năng khắc phục điểm ảnh

Điều này có nghĩa là vẫn có cùng một số điểm ảnh để đạt được mật độ điểm ảnh 400 ppi nhằm tạo ảo giác về một màn hình thống nhất trong khi vẫn cho đủ ánh sáng đi qua.

Sử dụng mạch pixel mới

Công ty Trung Quốc cho biết họ đã sử dụng một mạch pixel mới. Với tỷ lệ pixel 1:1 để kiểm soát màn hình chính xác hơn. Trong khi hệ thống dây điện trong suốt và quy trình sản xuất mới giảm 50% độ rộng dây. Tất nhiên, công ty cũng phát triển các thuật toán hình ảnh hỗ trợ AI. Để giảm các tác dụng phụ của máy ảnh dưới màn hình, như mờ hoặc chói.

Để chứng minh các cải tiến của mình, Oppo đã giới thiệu một nguyên mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào smartphone mới mang USC của Oppo mới được tiết lộ. Nhưng hy vọng công ty sẽ ra mắt chiếc điện thoại cao cấp trang bị công nghệ này ngay trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To place live wagers, you first join a Mostbet profile and fund it. o’yinchilarning For users of IPhone devices the installation procedure will undoubtedly be very mere. har But used means coming in the current of 3-12 hours from the moment of request. mostbet casino The most Indian users today gamble on the phones along with other mobile gadgets. jaz2016