Hướng dẫn mua bán OMG coin và chi tiết cụ thể về OmiseGO

Hướng dẫn mua bán OMG coin và chi tiết cụ thể về OmiseGO

OmiseGO hay OMG Network (OMG) – Đồng token “đình đám” một thời khi dự án này đã thành công thu hút được sự hỗ trợ của Vitalik Buterin. Ông là nhà sáng lập của đồng tiền điện tử Ethereum và ICO. Bên cạnh đó OmiseGO cũng thu về số lượng ETH to lớn. Các phương thức thanh toán truyền thống thường có cách xử lý và trao đổi giá trị tiền tệ trực tiếp tập trung và không mấy hiệu quả. Đó là lý do cho câu hỏi vì sao OmiseGO ra đời.

OMG Network (OMG) xuất hiện nhằm để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập. Cũng như cho phép người dùng trao đổi tài sản trực tiếp với các nhà cung cấp giao dịch ví điện tử hay người dùng khác. Trong bài viết hôm nay hãy chúng tôi tìm hiểu từ A-Z về OmiseGO Coin là gì? Cách thức hoạt động của OMG Network (OMG)? Tạo ví lưu trữ OMG và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào phù hợp, an toàn và uy tín nhất? Vậy chính xác thì OmiseGO là gì? Điểm khác biệt trong dự án này so với những dự án khác? Có nên hay không khi đầu tư OmiseGO coin?

Tìm hiểu về OmiseGO (OMG)

OmiseGO (ký hiệu: OMG) hay OMG Network là một giải pháp tài chính mở rộng. Được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum. OmiseGO cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngang hàng (P2P). Theo thời gian thực một cách minh bạch và an toàn. Mạng lưới phi tập trung của OmiseGO tạo điều kiện kết nối cho các dịch vụ tài chính tự quản trên khắp các vùng đại lý; các ứng dụng và lớp tài sản.

Năm 2013, OmiseGo được thành lập với tư cách một công ty thương mại điện tử hoạt động tại Singapore. Với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok. OmiseGO giống như một ngân hàng phân quyền. Đây cũng là một sàn giao dịch phi tập trung và là một cổng Blockchain bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Dự án OmiseGO ra đời với mục tiêu cốt lõi là trở thành một nền tảng giao dịch và thanh toán ưu việt nhất thế giới.

OmiseGO (ký hiệu: OMG) hay OMG Network là một giải pháp tài chính mở rộng
OmiseGO hay còn gọi là OMG Network

OmiseGO là một sản phẩm của OMISE – Một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán nổi tiếng tại Châu Á. Công ty được thành lập năm 2013 và có trụ sở tại Thái Lan, Singapore và Nhật Bản. Dự án OmiseGO được chú ý hơn khi thu hút được sự hỗ trợ của hai nhà sáng lập của Ethereum là Vitalik Buterin và Gavin Wood. Ngoài ra, OmiseGO còn được thiết kế bởi “cha đẻ” của Lightning Network và Plasma Joseph Poon.

Tính năng cốt lõi của OmiseGo

Dự án OmiseGO tập trung phát triển chính vào ba tính năng cốt lõi sau. Trên cả ví và hệ thống blockchain của mình:

 • Truy cập: Các tài khoản ngân hàng không cần truy cập vào sàn giao dịch. Mà tiền ảo OmiseGO sẽ có các khoản dự trữ đầy đủ được cấp phép toàn quốc.
 • An ninh: OmiseGO cung cấp sự giám hộ cho các đồng tiền mã hóa phân cấp. Và sau đó tiền pháp định quyền phân quyền.
 • Khả năng mở rộng: Các khoản thanh toán nhanh chóng và chi phí thấp sẽ là các tính năng chính của nền tảng OmiseGO.

Điểm nổi bật của OmiseGO

 • Chủ sở hữu OMG kiếm được token để xác nhận các giao dịch thông qua mô hình Proof of Stake (PoS). Ứng dụng ví của OmiseGo cũng sẽ chứa các token. OMG là một phần quan trọng của việc xác nhận khối là hợp lệ và thêm chúng vào blockchain. Giữ số X của thẻ OMG “mua” bạn có quyền xác nhận khối. Mỗi giao dịch trên block OMG sẽ yêu cầu một khoản phí giao dịch. Phí giao dịch sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu OMG như là một “cổ phần”. Càng có nhiều đồng xu trong ví thì bạn sẽ nhận được nhiều khoản phí tương ứng.
 • OmiseGo là triển khai đầu tiên của Plasma. Giải pháp nhân rộng Ethereum do Joseph Poon (Lightning Network đồng sáng lập) và Vitalik Buterin. Một thách thức lớn mà phải đối mặt không chỉ OMG mà với tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số. Đó là số lượng các giao dịch mạng có thể xử lý. Như đã thấy với tắc nghẽn Bitcoin. Đây là một vấn đề quan trọng của ngày hôm nay. OmiseGo hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này với Plasma.
 • Hợp tác với McDonald’s và Chính phủ Thái Lan.

Những người sáng lập OMG

Đội ngũ sáng lập và phát triển của dự án OmiseGO sở hữu nhiều tên tuổi nổi bật
OmiseGO – Giải pháp tài chính mở rộng

Đội ngũ sáng lập và phát triển của dự án OmiseGO sở hữu nhiều tên tuổi nổi bật. Cũng như đến từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau.

 • Jun Hasegawa: Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Omise cũng như OmiseGO.
 • Donnie Harinsut: COO và đồng sáng lập.
 • Joseph Poon: Đồng tác giả của Lightning Network và Plasma và là tác giả chính của OmiseGO.
 • Bên cạnh đó là các thành viên đáng chú trong ban cố vấn của dự án OmiseGO:
 • Vitalik Buterin: Nhà sáng lập Ethereum, đồng tác giả của Plasma.
 • Gavin Wood: Đồng sáng lập Ethereum.
 • Jae Kwon: Người sáng tạo mạng lưới Tendermint và Cosmos.
 • Vlad Zamfir: Giám đốc Nghiên cứu Casper Ethereum.
 • Julian Zawitowski: Người sáng lập Golem.
 • Thomas Greco: Thành viên của Ethereum, Cosmos Network và Streamr.

Tại thời điểm viết bài này (18/10/2018), giá 1 OMG = $3,28 USD. Cùng với tổng vốn hoá thị trường là $460.429.544 USD. Bên cạnh đó xếp hạng 24 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số OMG hiện đang có 140.245.398 OMG coin lưu hành trên thị trường. Hiện hành với tổng cung chưa được xác định.

Hướng dẫn lưu trữ OMC coin trên ví an toàn

Theo như đã đề cập bên trên, đồng tiền điện tử OmiseGO là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Theo tiêu chuẩn ERC-20. Vì thế bạn có thể tạo ví OmiseGO coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken; Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán OMG coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch. Việc này nhằm để tiện cho việc mua bán. Bởi vì bạn không cần phải chuyển đi chuyển lại nhiều lần. Nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng tư kể trên.

Sàn giao dịch uy tín mua bán OMG coin

OmiseGO là một đồng coin rất phổ biến, có khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới đã niêm yết đồng OMG coin
OMG coin thuộc OmiseGO khá phổ biến

OmiseGO là một đồng coin rất phổ biến, có khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới đã niêm yết đồng OMG coin. Tại Việt Nam cũng có một số chợ mua bán OMG coin. Nhưng hiện tại chưa thấy sàn nào đủ uy tín và tốt như sàn quốc tế. Sau đây là một số sàn bạn có thể lựa chọn để mua bán OMG token: Binance; Huobi, OKEx, CoinEX,…

Và còn rất nhiều sàn khác nữa, trong đó sàn Binance vẫn là sàn có khối lượng giao dịch đồng tiền OMG lớn nhất, khoảng $4.053.820 USD trong 24 giờ qua. Mình cũng khuyến nghị bạn sử dụng sàn Binance để mua bán OmiseGO vì phí giao dịch rẻ, hoặc sàn Huobi cũng rất tốt. Bạn có thể xem hướng dẫn về Binance và Huobi dưới đây:

Đầu tư OmiseGO, nên hay không?

Vẫn như mọi khi, phần này mình sẽ nói lên quan điểm cá nhân của mình, bạn có thể lấy đây là ý kiến tham khảo, chứ không nên xem là một lời khuyên đầu tư, việc có nên đầu tư OmiseGO không vẫn là quyết định của bạn. Dựa vào những yếu tố như ý tưởng, lộ trình, đội ngũ sáng lập và những “tên tuổi” lớn trong ban cố vấn thì mình có thể nói đồng tiền OmiseGO là một dự án tiềm năng trong tương lai, hoàn toàn xứng đáng để đầu tư dài hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn là nhà đầu tư mới thì nên xác định rõ ràng, “đầu tư dài hạn” hay “đầu tư ngắn hạn”, nếu đầu tư dài hạn thì giống như bạn đầu tư vào chính công ty, vào con người và ý tưởng của dự án đó, và để nó thành công cần phải có thời gian, có thể là vài tháng, hoặc vài năm. Còn đầu tư ngắn hạn hay trading lướt sóng thì bạn cần có kinh nghiệm phân tích vì rất có thể hôm nay bạn mua vài ngày sau giá nó giảm 10 – 20% là chuyện bình thường, còn phụ thuộc vào toàn bộ thị trường nữa. Nhưng nếu dự án tiềm năng thì dài hạn nó sẽ tăng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To place live wagers, you first join a Mostbet profile and fund it. o’yinchilarning For users of IPhone devices the installation procedure will undoubtedly be very mere. har But used means coming in the current of 3-12 hours from the moment of request. mostbet casino The most Indian users today gamble on the phones along with other mobile gadgets. jaz2016