Thông tin nhà phố, biệt thự tại dự án Swanbay Oasia Đại Phước

Vị trí tổ hợp nhà phố, biệt thự tại dự án Swanbay Oasia Đại Phước

Nhà phố, biệt thự tại dự án Swanbay Oasia Đại Phước được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về mặt thiết kế, lẫn tiện ích. Nơi đây được phát triển thành một khu phúc hợp đúng nghĩa với đầy đủ các loại tiện ích. Cư dân sẽ không phải di chuyển đi đâu xa vì ở đây đã được trang bị đầy đủ mọi thứ đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, ăn uống của cộng đồng cư dân tại đây.

Dự án Swan Bay được xây dựng trên diện tích 21ha, trong đó có 396 căn nhà phố và biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại. Đây sẽ là nơi đầu tư sinh lời lý tưởng và cũng là nơi đáng để an cư lập nghiệp. Để có thêm thông tin về  nhà phố, biệt thự  tại dự án Swanbay Oasia Đại Phước mời bạn tham khảo thông tin của chúng tôi.

Tìm hiểu quy mô của dự án Swanbay Oasia Đại Phước

Dự án Swanbay Oasia có tổng quy mô là 340.000m2, với mật độ cây xanh là 47%.

Swanbay Oasia (phân khu mới L34) dự kiến cung cấp ra thị trường 436 sản phẩm bao gồm:

  • 42 căn nhà phố với diện tích đất là 5,6x28m; diện tích đất sử dụng là 300 – 400m2; mỗi căn được xây dựng 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu.
  • 108 căn Shop Villa với diện tích 14x28m; diện tích đất sử dụng 300 – 400m2; quy cách xây dựng là 1 trệt và 2 lầu.
  • 176 – 180 căn biệt thự vườn với diện tích 14x28m; diện tích sử dụng là 300 – 400m2; quy cách xây dựng là 1 trệt và 2 lầu.
  • 18 – 22 căn biệt thự ven sông có diện tích đất từ 600m2; diện tích đất sử dụng khoảng 350 – 400m2; quy cách xây dựng là 1 trệt và 1 lầu.
  • 94 tòa Parc Villa S (tương tự như Zone 6) diện tích đất là 8,8x20m; diện tích sử dụng là 335m2; quy cách xây dựng là 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng.
Thiết kế Shophouse Oasia SwanBay
Thiết kế độc đáo của Shophouse tại Oasia SwanBay

Về tiện ích dự án

Dự án Swanbay Oasia có 4 công viên xanh đa chức năng và công viên tiếp giáp bờ sông độc đáo, sân chơi tennis và basketball outdoor. Thêm vào đó, phân khu Swanbay Oasia sở hữu hàng loạt Clubhouse tiện ích chuẩn resort cấp 5 sao; cùng với bến du thuyền 5 sao; sân Golf 18 lỗ, 36 lỗ; hệ thống trường liên cấp quốc tế; bệnh viện quốc tế; đại công viên 22ha; trung tâm thể dục thể thao,…

Phân khu mới L34 là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng được thiết kế với những đường cong ấn tượng, mang phong cách hiện đại xen kẽ không gian xanh giúp dân cư có cuộc sống thoải mái. Bên cạnh đó, với vị thế thuận lợi bao trọn bởi hệ sinh thái nước và cây xanh mang đến không khí trong lành.

Về vị trí địa lý

Dự án Swanbay Oasia (phân khu mới thuộc dự án Swanbay) tọa lạc tại L34 Đảo Đại Phước, cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; bao bọc bởi sông Soài Rạp, đối diện là sông Cát Lái, quận 2 và quận 9.

Swanbay Oasia có lợi thể về giao thông, cư dân dễ dàng di chuyển đến chuỗi tiện ích của địa chỉ như: bệnh viện Đa khoa Nhơn Trạch, Ngân hàng Vietcombank, bưu điện Địa Phước, chợ Đại Phước, THPT Nhơn Trạch, trường tiểu học Phú Thạnh,…

Swanbay Oasia Đại Phước có lợi thế về vị trí địa lý
Vị trí dự án Swanbay Oasia Đại Phước

Thông tin về chủ đầu tư dự án Swanbay Oasia Đại Phước

Chủ đầu tư của dự án Swanbay Oasia bay là Tập đoàn Swan City, là thương hiệu trực thuộc tập đoàn CFLD (viết tắt của China Fortune Land Development), có trụ sở chính đặt tại Singapore, thành lập vào năm 1988. Đảm nhận vị trí chủ tịch kiêm giám đốc điều hành CFLD là ông Wang Wenxue, có trụ sở hiện đặt tại Trung Quốc.

SwanCity lần đầu tiên phát triển tại Việt Nam từ năm 2016 với hai dự án đầu tiên là khu đô thị Swanbay 464 ha và khu đô thị Swanpark 941 ha. Đây cũng là một trong 50 doanh nghiệp lớn nhất châu Á, và 1.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu.

Hoạt động trên lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

Giá bán dự án Oasis Swanbay Đại Phước được tham khảo trên thị trường vào khoảng 55 – 60 triệu/m2.

Thời gian khởi công vào quý II/2021, thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2023.

Một số thông tin chính của dự án

Dưới đây là một số thông tin chính, khái quát của dự án: 

Thông tin dự án Swaybay Oasia Đại Phước
Thông tin nhanh về dự án Swaybay Oasia Đại Phước

Vừa rồi là những thông tin chính về nhà phố, biệt thự tại dự án Swanbay Oasia Đại Phước. Mong rằng những tin tức vừa rồi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn đặc điểm của dự án này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *