SSI được vinh danh với 2 giải thưởng của Alpha Southeast Asia

công ty ssi

Trong hoạt động của ngành chứng khoán Việt Nam, công ty chứng khoán SSI là dơn vị đóng góp không nhỏ trong việc đánh giá, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp khi tham gia thị trường. Không chỉ có uy tín về việc nhìn nhận, dự báo hướng đi của thị trường, SSI còn là đơn vị kết nối giúp nhiều doanh nghiệp có kế hoạch chào bán cổ phiếu quỹ, trái phiếu thành công, là cái tên đáng tin cậy đối với cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Mới đây, SSI đã được Giải thưởng Alpha Southeast Asia vinh danh ở 2 hạng mục.

SSI được vinh danh với 2 giải thưởng

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia tài chính quốc tế. SSI được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng. Nhờ kết quả kinh doanh ấn tượng, uy tín trên thị trường, khả năng thanh khoản.

ssi
SSI giành 2 hạng mục giải thưởng của Alpha Southeast Asia

Tạp chí tài chính uy tín dành cho các nhà đầu tư tổ chức. Và các công ty quản lý quỹ tại Đông Nam Á – Alpha Southeast Asia. Đã vình danh Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) ở hai hạng mục. Gồm “Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất Việt Nam”. Và “Nhà môi giới khách hàng tổ chức tốt nhất”. Trong khuôn khổ Giải thưởng Alpha Southeast Asia’s Awards 2021.

Giải thưởng Alpha Southeast Asia’s là hoạt động thường niên của Alpha Southeast Asia. Dành cho các nhà đầu tư tổ chức và các công ty quản lý quỹ tại Đông Nam Á. Và đây là năm thứ 15 giải thưởng được tổ chức. Nhằm vinh danh các Tổ chức Tài chính Tốt nhất của từng quốc gia trong khu vực.

Theo Alpha Southeast Asia. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia tài chính quốc tế. SSI được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng. Nhờ vào kết quả kinh doanh ấn tượng, uy tín trên thị trường, khả năng thanh khoản. Và vị thế trong bối cảnh những thay đổi mạnh mẽ của môi trường hoạt động.

Hoạt động đáng ghi nhận của SSI

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn trong việc trao đổi, đàm phán. Cũng như tác động tâm lý đến các nhà đầu tư. Song, SSI đã kết nối thu hút nguồn vốn quốc tế vào Việt Nam. Với nhiều thương vụ đạt giá trị kỷ lục. Như thương vụ Tư vấn Ngân hàng Cổ phần Thương mại Quân đội (HoSE: MBB). Bán 21,43 triệu cổ phiếu quỹ. Và phát hành riêng lẻ 64,31 triệu cổ phiếu sơ cấp trị giá 100 triệu USD. Thương vụ tư vấn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (HoSE: PLX). Chào bán 28 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư đại chúng. Huy động thành công 56,1 triệu USD.

ssi tư vấn tài chính, chứng khoán
SSI đã có nhiều hoạt động hiệu quả

Những thành tích của khối dịch vụ ngân hàng đầu tư SSI là kết quả từ tinh thần vượt qua mọi khó khăn. Sự kiên định với chiến lược “lấy khách hàng là yếu tố trọng tâm, lấy hiệu quả làm thước đo trong mọi hoạt động”. Năm 2020, khối cũng tích cực chuyển đổi, tái cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa. Và đội ngũ nhân sự chất lượng tiếp tục được phát triển. Hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Khẳng định vị trí dịch vụ ngân hàng đầu tư hàng đầu, dẫn dắt tại TTCK Việt Nam.

Ngoài ra, SSI cũng gọi thành công khoản vay tín chấp nước ngoài lên tới 100 triệu USD. (Tương đương 2.300 tỷ đồng) sau 3 tháng đàm phán với đối tác quốc tế. Trên thị trường, đây là khoản vay tín chấp nước ngoài lớn nhất trong nhóm các công ty chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *