SnapTik App là gì? Sử dụng SnapTik app để tải video TikTok

SnapTik App là gì?

Tik Tok đang là một trong những nền tảng video có lượng người truy cập và sử dụng cực kì lớn và rộng khắp thế giới. Nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này nhằm truyền tải năng lượng bản thân cho người khác thông qua các video. Hoặc tìm kiếm những điều giá trị khác từ việc theo dõi những video do người khác edit và đăng tải. Khá nhiều người dùng có nhu cầu rất lớn trong việc tải xuống những video này nhằm lưu trữ hoặc chia sẻ lại sau. Tuy nhiên lại không biết làm thế nào để tải xuống. SnapTik App chính là công cụ sẽ hỗ trợ người dùng lúc này. Vậy thì cụ thể SnapTik App là gì và làm cách nào để ứng dụng này hỗ trợ việc tải video Tik Tok?

SnapTik App là gì?

SnapTik App là một nền tảng, ứng dụng có giá trị như một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải xuống các video từ nền tảng Tik Tok. Điều đặc biệt là những video được tải xuống qua SnapTik sẽ không bị dính logo. Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok >> sau đó mở SnapTik để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn. Những video này người dùng hoàn toàn có thể thoải mái đăng lải lên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào khác. Hoặc chia sẻ tới những người bạn của mình. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik.app để tải video từ TikTok.

SnapTik App là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải xuống các video từ nền tảng Tik Tok
SnapTik là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải xuống các video từ nền tảng Tik Tok

Hiện tại, ứng dụng cũng đã có mặt trên AppStore cho người dùng của Apple. Thông tin tổng quan của ứng dụng SnapTik App

 • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
 • Dung lượng: Android: 8.2MB
 • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video

Tính năng nổi bật của SnapTik App

 • Hỗ trợ tải video TikTok không logo về điện thoại chỉ với vài thao tác nhanh chóng và đơn giản. Ngoài Tik Tok, thì người dùng còn có thể tải video không dính logo từ Douyin.
 • Tải video Tiktok không logo chất lượng HD tại Snaptik. app cho IOS/Anroid
 • Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video Tiktok
 • Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội tại Snaptik. app

Tải video TikTok nhờ Snaptik. app

Snaptik.app hỗ trợ người dùng trong việc tải xuống video từ Tik Tok mà không dính logo. Bởi nhu cầu này đang là khá lớn từ người dùng. Trong khi đó nếu tải trực tiếp video từ Tik Tok mà không thông qua công cụ nào. Thì video đều sẽ dính logo, làm hạn chế một số nhu cầu sử dụng video đo của người dùng. Snaptik App ra đời và hỗ trợ xóa logo cho các video đó mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì khác tới hình ảnh và chất lượng của video. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Snaptik.app để tải video Tik Tok trên thiết bị di động và trên máy tính.

Trên điện thoại IOS/Android

Tải video TikTok nhờ Snaptik
Tải video TikTok nhờ Snaptik
 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn tải về -> Nhấn chọn nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web Snaptik.app -> Dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấn Download.
 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download -> Nhấn Tải về
 • Bước 4: Sau khi file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

Trên máy tính

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và sao chép liên kết
 • Bước 2: Truy cập vào trang chủ SnapTik App và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn biểu tượng Download.
 • Bước 3: Chọn mục Dowload Server 1 để tải video tiktok không có logo về máy tính

Kết lại

SnapTik App là công cụ hữu dụng cho những người dùng TikTok và có nhu cầu tải về những video mà không dính logo. Chính vì vậy, người dùng TikTok càng nhiều thì nhu cầu sử dụng công cụ này cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận. Chúng tôi mang tới những thông tin này mong rằng bạn đọc đã hiểu SnapTik App là gì. Cũng như học được cách sử dụng để tải video không dính logo về thiết bị của mình. Hi vọng những thông tin trong bài là hữu ích với bạn đọc!

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *