Santiment nhận định 1 loạt coin sau có tín hiệu tăng giá

Santiment nhận định 1 loạt coin sau có tín hiệu tăng giá

Theo công ty phân tích on-chain Santiment, 1 loạt coin gồm BTC, ETH, ADA và XRP đang có dấu hiệu tăng trưởng. Cụ thể, Bitcoin và Ethereum đang bùng nổ sức mạnh on-chain khi có dữ liệu trên chuỗi rất tốt. Số dư BTC đã chạm đáy sau 2 năm qua. Số lượng ETH được nhóm cá voi nắm giữ đang không ngừng tăng trong 3 năm qua. Trong khi Cardano và XRP thì củng cố yếu tố cơ bản và đang có dấu hiệu tăng trưởng trong hoạt động phát triển. Với các thông tin tích cực này các nhà đầu tư có thể cân nhắc để đầu tư vào các thị trường trên.

Theo Santiment, Bitcoin có tín hiệu tích cực

Santiment nói với 87.500 người theo dõi Twitter của mình rằng nguồn cung Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã chạm đáy sau 2 năm. “Nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong hai năm qua. Và đây tiếp tục là một dấu hiệu đáng khích lệ. Việc các trader chuyển nhiều coin hơn sang ví lạnh cho thấy tâm lý chung trên thị trường là [hold]. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra các đợt bán tháo lớn trong tương lai”.

Bitcoin có tín hiệu tích cực
Nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong hai năm qua

Nền tảng cũng đang xem xét các địa chỉ sử dụng mạng Bitcoin. Theo Santiment, sự gia tăng số lượng các địa chỉ hoạt động có thể báo hiệu sự bắt đầu của một thị trường tăng giá. “Hoạt động địa chỉ tiếp tục là một số liệu rất quan trọng để theo dõi. Nó gợi ý về việc liệu Bitcoin sẽ vượt qua 50.000 đô la hay giảm xuống dưới 40.000 đô la. Hiện có khoảng 720.000 đến 930.000 địa chỉ sử dụng mạng BTC hàng ngày. Và chúng tôi đang tìm kiếm mức tăng đột biến trên 1 triệu như một tín hiệu tăng giá”.

Theo Santiment, các Altcoin có dấu hiệu tăng trưởng

Nhận định về ETH

Đối với Ethereum (ETH), Santiment nhấn mạnh rằng cá voi, hoặc những địa chỉ nắm giữ 100.000 ETH trở lên. Tiếp tục thu mua và hold nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu. “Các địa chỉ cá voi Ethereum không ngừng tích lũy khi giá dao động trên $ 3.100. 3 năm trước. Các địa chỉ có hơn 100.000 ETH đã sở hữu 35,8% nguồn cung. Ngày nay, họ đã sở hữu 43,65% nguồn cung của ETH. Nhóm này có 1.338 như vậy”.

Đồng ETH
Ethereum đang bùng nổ sức mạnh on-chain khi có dữ liệu trên chuỗi rất tốt

Nhận định về ADA và XRP

Santiment nói rằng Cardano (ADA) đang dẫn đầu tất cả các tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn về hoạt động phát triển trên GitHub. Theo công ty, Cardano có tốc độ phát triển hàng ngày là 74. Theo sau là tốc độ phát triển của Ethereum ở mức 50. Trong khi XRP ngang bằng với tốc độ phát triển của Bitcoin là 15.

“Tỷ lệ hoạt động phát triển của các tài sản tiền điện tử hàng đầu đang cho thấy sự thống trị liên tục của Cardano, và theo sau là Ethereum. Điều thú vị là [XRP] đang đạt được tốc độ phát triển hàng ngày trên GitHub ngang bằng với Bitcoin, điều này hiếm khi xảy ra”. Theo Santiment, ADA có hoạt động phát triển Github sôi động nhất trong các coin có vốn hóa lớn. Tốc độ hoạt động phát triển của XRP trên GitHub cũng đang đạt mức cao chưa từng có. Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *