PooCoin App là gì? Tìm hiểu về đồng token PooCoin 

Tìm hiểu về PooCoin App

Phân tích tình hình biến động thị trường của các đồng token là một trong những công việc quan trọng hàng tâm với những nhà đầu tư tiền điện tử. Với sự phát triển của công nghệ và đầu tư hiện nay, thì trader đã có thể công nghệ hóa những kĩ năng phân tích này thông qua các nền tảng trực tuyến. PooCoin App chính là một trong những trang web có thể hỗ trợ quá trình theo dõi và phân tích thị trường tiền điện tử. Giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt được xu hướng dòng chảy của coin. Cùng tìm hiểu PooCoin App là gì và thông tin về đồng PooCoin qua bài viết hôm nay!

PooCoin App là gì?

Dự án PooCoin được ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2021 thông qua đợt phát hành token công khai. Đây là nền tảng website trực tuyến hỗ trợ cho người dùng các giải pháp và tính năng trong việc theo dõi biến động giá và khối lượng giao dịch các đồng token. Từ đó giúp phân tích tình hình thị trường nhằm dự đoán xu hướng của các đồng coin trong tương lai gần. Các blockchain mà nền tảng này hỗ tợ phân tích giao dịch tiền ảo bao gồm KuChain, Polygon và Binance Chain. Rất nhiều người đã và đnag sử dụng công cụ này nhằm hoàn thiện hơn chiến lược giao dịch của mình.

Các tính năng nổi bật của PooCoin App

Trang web này đang sở hữu những tính năng tốt nhất trong phân tích giao dịch tiền điện tử. Các tính năng đều rõ ràng và dễ sử dụng cho cả những người mới. Những tính năng nổi bật này hỗ trợ tối đã cho quá trình tìm hiểu thị trường của nhà đầu tư. Bao gồm:

 • Biểu đồ Poocoin Chart: Đây là tính năng nổi bật và quan trọng nhất. Là tính năng dưới dạng biểu đồ, thể hiện tất cả những giao động của đồng token. Hiển thị cả lịch sử những giao dịch gần nhất và lớn nhất của đồng coin. Nhanh chóng giúp trader nắm được rõ ràng tình hình của đồng coin cần tìm hiểu.
 • PooCoin MultiChart: Tính năng này cho pháp nhà đầu tư có thể cùng lúc theo dõi được 9 biểu đồ biến động của 9 đồng token khác nhau. Giúp trader tiết kiệm được thời gian và công sức. Đồng thời có thể dễ dàng so sánh giao động giữa các đồng token mình quan tâm.
 • Poocoin Swap: Tính năng này tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách cho phép mua bán token ngay lập tức mà không cần truy cập vào các sàn giao dịch.
 • Telegram Bot PooCoin: Đây là một bot giá miễn phí và có thể dễ dàng sử dụng bằng lệnh “/price”. Nó có thể được sử dụng trên bất cứ kênh Telegram nào cho bất kỳ mã token nào.
Giao diện PooCoin App
Giao diện PooCoin App

PooCoin token là gì?

PooCoin token – PooCoin coin là đồng coin chính thức của nền tảng PooCoin App. Được tạo ra trên nền tảng BSC, là phương tiện hoạt động của toàn bộ nền tảng PooCoin.app. Coin Poocoin có mức giá ATH đạt mức cực kỳ nhưng sau đó có thể mất dần giá trị và lao xuống mức cực kỳ thấp.

Tổng quan về PooCoin App token

 • Tên token: PooCoin
 • Ký hiệu: POOCOIN
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000 POOCOIN
 • Cung đang lưu hành: 5.088.921 token
 • Vốn hoá thị trường: 1,492,638.51$
 • Địa chỉ smart contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

Có thể mua token Poocoin ở đâu?

Có thể mua token Poocoin ở đâu?
Có thể mua token Poocoin ở đâu?

Hiện nay, chỉ có sàn DEX PancakeSwap được phép giao dịch mua bán đồng token này. Lí do là không có một sàn CEX nào đã cho phép PooCoin token được niêm yết giao dịch. Để có thể giao dịch token này thì phải kết nối với ví Metamask của bạn. Trader có thể dùng BNB để mua token này một cách dễ dàng và đơn giản.

Không bàn đến Poocoin app mà trong phần này chỉ là những đánh giá về đồng coin của nền tảng này. Thì đồng token này không được đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy mà nhà đầu tư cần phải cẩn trọng khi quyết định tham gia vào đầu tư nó.

Tóm lại

PooCoin App là nền tảng hàng đầu cho những nhà đầu tư tiền điện tử hiện nay. Trong tương lai, khi xu hướng ứng dụng tiền ảo vào tài chính càng mạnh mẽ, nhu cầu đầu tư càng tăng cao thì mức độ ứng dụng của app này sẽ ngày càng rộng rãi hơn. Tuy vậy, token PooCoin lại không phải là đồng tiền ảo có tiềm năng đầu tư. Tuy nhiên việc sử dụng PooCoin.app không có nghĩa là nhà đầu tư phải quan tâm tới đồng token PooCoin. Những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết hi vọng sẽ giúp trader năm được sự hữu ích của nền tảng này.

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *