Ngân hàng Bản Việt miễn và giảm nhiều loại phí cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Bản Việt miễn và giảm nhiều loại phí cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Ngân hàng Bản Việt mới đây đã tiếp tục thực hiện miễn 100% phí chuyển tiền trên Internet Banking và cả app Mobile Banking. Bên cạnh đó ngân hàng này giảm đến 75% phí chuyển tiền trực tiếp tại quầy đối với tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Không những thế khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại những điểm giao dịch khác của Bản Việt trên toàn quốc cũng đều được miễn đến 75% phí giao dịch. Điều này áp dụng với tất cả các khoản tiền cũng như số lần chuyển trong một ngày. Chương trình hỗ trợ khách hàng sẽ được Bản Việt tiếp tục triển khai đến hết 31/12/2021. Bài viết này của chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về chính sách này của ngân hàng.

Ngân hàng Bản Việt miễn giảm phí giao dịch cho khách hàng

Nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Ngân hàng Bản Việt thực hiện miễn 100% phí chuyển tiền trên Internet Banking và Mobile Banking. Đồng thời giảm đến 75% phí chuyển tiền tại quầy. Đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7. Từ Bản Việt đến các ngân hàng khác trên Internet banking. Và Mobile banking đều được miễn 100% phí. Ngoài ra khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại các điểm giao dịch của Bản Việt trên toàn quốc cũng sẽ được miễn 75% phí giao dịch. Không giới hạn số tiền chuyển cũng như số lần chuyển trong một ngày.

Ngân hàng Bản Việt miễn giảm phí giao dịch cho khách hàng
Phí chuyển tiền trực tiếp và trên app đều được Bản Việt miễn giảm

Chương trình miễn giảm phí này đã được Ngân hàng Bản Việt thực hiện xuyên suốt từ 2020. Đến thời điểm hiện tại để hỗ trợ khách hàng và tiếp tục triển khai đến hết 31/12/2021. Thông qua chương trình miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7. Ngân hàng Bản Việt không chỉ mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp. Và người dân giảm bớt phần nào chi phí. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống. Mà còn góp phần thúc đẩy các giao dịch tài chính trực tuyến. Không cần đến ngân hàng, hạn chế tiếp xúc đông người. Phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Ngân hàng Bản Việt có nhiều tiện ích mới

Bên cạnh miễn phí chuyển tiền, Ngân hàng Bản Việt cũng gia tăng nhiều tiện ích mới. Trên kênh ngân hàng điện tử (Mobile banking, Internet banking). Để tất cả khách hàng khi ở nhà vẫn có thể dễ dàng tiêu dùng. Thanh toán, mua sắm, chuyển khoản…Đối với khách hàng cá nhân chưa có tài khoản có thể tải ngay ứng dụng digimi để đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại nhà, sau đó thực hiện việc chuyển tiền rất đơn giản và dễ dàng với mã QR.

Ngân hàng Bản Việt có nhiều tiện ích mới
Ứng dụng thanh toán online của Bản Việt cho phép thực hiện nhiều chức năng.

Tất cả khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được tặng trọn gói dịch vụ tài khoản sử dụng đa dịch vụ hoàn toàn miễn phí: phí dịch vụ định kỳ, phí chuyển khoản, nộp thuế và thanh toán hóa đơn. Đối với khách hàng cá nhân khi mở mới tài khoản qua app digimi trong thời gian này đều được tặng 50.000đ, đồng thời có cơ hội nhận được mỗi tuần một bộ quà Samsung trong tháng 8 này.

Khách hàng dùng ATM, tín dụng đều được tham gia

Riêng đối với những khách hàng đã sở hữu thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa Bản Việt, thẻ tín dụng JCB Bản Việt nhưng chưa sử dung dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có thể đăng ký trực tuyến tại ứng dụng digimi. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online tại digibank.vietcapitalbank.com.vn.

Đối với khách hàng cá nhân chưa có tài khoản có thể tải ngay ứng dụng digimi để đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại nhà, sau đó thực hiện việc chuyển tiền rất đơn giản và dễ dàng với mã QR. Để được tư vấn về từng dịch vụ cũng như ưu đãi của Bản Việt trong thời gian này, khách hàng có thể gọi số hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *