Mua BTC và tất tần tật các loại tiền ảo trên sàn giao dịch MUABTC

Mua BTC và tất tần tật các loại tiền ảo trên sàn giao dịch MUABTC

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và mua bán BTC và tất tần tật các loại tiền ảo trên sàn giao dịch MUABTC trong bài viết này. Thị trường tiền ảo luôn không ngừng hoạt động sôi nổi và dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Sẽ thật thiếu sót, khi không nhắc đến “Vàng kỹ thuật số” Bitcoin (BTC). Đối với những người mới tìm hiểu về thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc. “Mua BTC ở đâu và mua như thế nào?” hay “Làm cách nào để mua Bitcoin bằng VNĐ?”. Vậy câu trả lời là: hãy dành thời gian tham khảo bài viết này, các bạn sẽ biết cách mua bán BTC trên MUABTC an toàn nhất, chỉ mất vài phút mà thôi.

Cách lập tài khoản trên sàn giao dịch MUABTC

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn
  • Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công, ta bắt đầu tiến hành đăng nhập

Lưu ý: Ghi nhớ và tăng độ bảo mật đối với mật khẩu của bạn. Đừng dùng một mật khẩu cho nhiều phần mềm hoặc tài khoản khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Cách mua các loại tiền ảo trên sàn giao dịch MUABTC

Bảng giá là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến đầu tiên khi truy cập vào MUABTC
Tỷ giá mua bán của các loại tiền ảo cập nhật thường xuyên

Bảng giá là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến đầu tiên khi truy cập vào MUABTC. Bạn có thể click vào giá mua để vào trang mua. Tương tự, bạn có thể click vào giá bán để vào trang bán. Sẽ có rất nhiều đơn vị tiền ảo để bạn lựa chọn. Những đơn vị giá bán sẽ được cập nhật thường xuyên. Có thể kể các loại tiền ảo khác nhau như: BTC, ETH, XRP; USDT, BCH, LTC, XLM, ADA,…. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị tiền ảo nào phù hợp và tiến hành mua hoặc bán.

Giao diện trang mua

Sau khi đã truy cập thành công vào trang mua, bạn chỉ cần chọn người bán. Tiếp theo bạn hãy chọn ngân hàng mà mình muốn giao dịch. Cuối cùng là nhập địa chỉ ví cá nhân của bạn vào form. Lưu ý, với các đồng coin như XRP, XLM, XMR thì thường sẽ có thêm tag đối với đồng XRP. Có thêm memo đối với XLM và Payment ID đối với XMR. Nếu ví của bạn có thì bạn cần check vào mục các mục Destination tag, memo và Payment ID. Sau đó điền thông tin chính xác vào đơn vị tương ứng. Trong trường hợp có mà bạn không điền vào thì khi sàn tiến hành xử lý chuyển coin cho bạn, bạn có thể sẽ bị mất số coin đó.

Tiếp theo, hãy bấm vào tiếp tục để tạo ra trang đơn hàng mua/ Chú ý là bạn chỉ cần thanh toán số tiền theo hướng dẫn nằm trong trang đơn hàng. Bạn có 10 phút để thực hiện thanh toán. Sau khi thanh toán xong bạn chỉ cần ngồi đợi hoặc đi đâu đó đợi coin được bắn vào ví cá nhân của bạn 1 cách nhanh chóng.

Cách bán các loại tiền ảo trên sàn giao dịch MUABTC

Để bán tiền ảo, đầu tiên bạn chỉ cần điền số lượng cần bán vào ô tương ứng
Mua bán Bitcoin bằng sàn điện tử MUABTC

Nếu bạn có nhu cầu cần bán ra tiền ảo thì có thể thực hiện thao tác như những bước sau:

Giao diện trang bán

Để bán tiền ảo, đầu tiên bạn chỉ cần điền số lượng cần bán vào ô tương ứng. Tiếp theo là chọn loại ngân hàng và nhập số tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó bấm vào tiếp tục để tạo ra trang đơn hàng bán. Tiếp theo, bạn chỉ cần chuyển coin đến ví của sàn theo hướng dẫn nằm trong đơn hàng. Sau khi bạn đã chuyển coin cho sàn, bạn sẽ cần đợi hoặc đi đâu đó đợi tiền được bắn vào số tài khoản ngân hàng của bạn 1 cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *