Mua bán tiền điện tử bằng VND uy tín trên sàn giao dịch OKEx

Mua bán tiền điện tử bằng VND uy tín trên sàn giao dịch OKEx

Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch mua bán tiền điện tử bằng VND uy tín thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giao dịch P2P trên sàn OKEx nhé. OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phái sinh và giao ngay lớn nhất thế giới. OKEx cũng là nơi bạn có thể thao tác đa dạng hóa danh mục giao dịch của mình. Bằng một phương thức thuận tiện với một loạt các công cụ giao dịch phái sinh tiện lợi.

OKEx cung cấp với giá thấp nhất cho các giao dịch ngang hàng. Bên cạnh đó là thanh khoản thị trường sâu nhất và sở hữu quy trình KYC nhanh nhất cho người dùng. Đặc biệt là đối với người dùng Việt Nam, OKEx P2P đã cho phép bạn mua Bitcoin và Tether bằng đơn vị Việt Nam Đồng (VND). Thông qua các cổng chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử chính.

Dịch vụ giao dịch OKEx P2P của OKEx là gì?

OKEx P2P là một dịch vụ giao dịch tiền điện tử bằng VND ngang hàng (P2P); được cung cấp bởi sàn giao dịch OKEx. Đối với người dùng tại Việt Nam. OKEx P2P cho phép bạn mua Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) bằng đơn vị đồng Việt Nam (VND). Thông qua các cổng chuyển khoản ngân hàng lớn và ví điện tử. Hiện tại, OKEx cho phép cả người dùng sử dụng VND để giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

OKEx P2P là một dịch vụ giao dịch tiền điện tử bằng VND ngang hàng (P2P)
Giao dịch tiền ảo trên sàn Okex

Nếu ai còn chưa biết về sàn OKEx thì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời. Cũng như uy tín và lớn nhất thế giới. Với đa dạng sản phẩm từ spot đến phái sinh. OKEx cho phép cả người dùng máy tính và thiết bị di động sử dụng VND. Nhằm để giao dịch tiền mã hoá và nhận quyền truy cập tức thì vào toàn bộ hệ sinh thái OKEx. Vì thế khi giao dịch mua bán tiền điện tử bằng VND trên OKEx P2P thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào toàn bộ hệ sinh thái của OKEx. Truy cập một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Thực hiện các giao dịch P2P trên OKEx

1. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản vào sàn giao dịch OKEx

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của OKEx và chọn nút Đăng nhập ở gốc phải màn hình. Nếu trong trường hợp bạn chưa có tài khoản sàn OKEx thì có thể đăng ký tại trang chủ OKEx .

2. Truy cập trang giao dịch P2P của OKEx

Khi đã tới trang giao dịch P2P thì bạn chọn mục Mua/Bán. Tiếp theo, bạn hãy chọn Giao dịch P2P.

3. Tiến hành thêm phương thức thanh toán và đi đến chọn VND

Truy cập mục Quản lý ở trên cùng bên phải của trang chủ và nhấp vào Cài đặt. Tiếp theo tại mục “Cài đặt thanh toán”, bạn nhấp vào Thêm phương thức thanh toán. Sau đó nhập thông tin chính xác của bạn vào. Mục Đồng tiền sử dụng trong giao dịch thì bạn chọn VND. Việc này nhằm để có thể thực hiện giao dịch bằng VND chính xác.

4. Chuẩn bị giao dịch

Sau khi thêm phương thức thanh toán, bạn hãy quay trở lại giao diện giao dịch P2P. Để giao dịch mua/ bán bạn chỉ cần chọn tab mua hoặc tab bán để xem các quảng cáo đang có sẵn. Đây là ví dụ bán USDT cho người quảng cáo “Poseidon“. Đầu tiên bạn chọn tab bán và sau đó chọn USDT. Tiếp theo “Loại thanh toán” bạn hãy chọn Bank Transfer. Cuối cùng bạn nhấp vào Bán USDT để bắt đầu thực hiện giao dịch.

5. Nhập liệu số lượng giao dịch cần sự chính xác

Nhập số lượng USDT bạn muốn và số VND quy đổi theo giá hiện tại sẽ được hiển th
Okex cho phép giao dịch trên điện thoại

Nhập số lượng USDT bạn muốn và số VND quy đổi theo giá hiện tại sẽ được hiển thị. Ví dụ như nếu bạn bán 0.12 USDT với giá 25000 VND/USDT. Thì sau đó bạn sẽ nhận được 3000 VND thông qua tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, bạn nhấp vào Bán USDT để tiếp tục.

6. Tiến hành thanh toán hoặc chờ đợi thanh toán hoặc

Vì ở đây đang ví dụ về bán USDT nên bước này bạn cần phải đợi người mua thanh toán VND vào tài khoản ngân hàng của mình. Nếu bạn là người mua USDT thì bước này bạn sẽ chuyển khoản đến người bán. Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ người mua hoặc người bán ở khung chat phía bên phải nữa nhé. Điều này sẽ giúp giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Để giao dịch có thể diễn ra thuận lợi thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển khoản 24/7 của ngân hàng nếu chuyển liên ngân hàng.
  • Tuyệt đối không ghi nội dung mua bán liên quan tới tiền điện tử như: mua usdt hay btc,…

7. Xác nhận kiểm tra và hoàn tất giao dịch

Sau khi bạn đã nhận được VND từ người mua thì bạn chỉ cần nhấn click vào “Payment received, release crypto” (Đã nhận được tiền, giải phóng crypto) để hoàn tất giao dịch. Nếu bạn là người mua thì bạn chỉ cần đợi người bán xác nhận đã nhận được VND từ bạn là hoàn tất giao dịch.

Nếu khi giao dịch bạn bạn không nhận được tiền từ người mua hoặc bạn đã chuyển VND nhưng người bán không giải phóng crypto thì bạn có thể khiếu nại bằng cách click vào dòng “Khiếu nại lên dịch vụ khách hàng“. Vì sàn đã khóa coin lại khi bạn tạo đơn giao dịch nên bạn có thể yên tâm về vấn đề lừa đảo. Nếu bạn thực hiện đúng tất cả các bước thì bạn chỉ cần cung cấp bằng chứng thì giao dịch sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Khi bạn là người quảng cáo thì nên giao dịch P2P như thế nào?

Với tư cách là người quảng cáo hay có thể hiểu là người tạo lệnh mua/bán. Bạn có thể đăng các đề nghị mua / bán của mình trên nền tảng OKEx P2P. Ngoài ra, sàn giao dịch OKEx còn cung cấp dịch vụ ký quỹ miễn phí cho các người quảng cáo và người dùng.

Những câu hỏi thường gặp nhất khi giao dịch trên sàn OKEx

Có an toàn không khi giao dịch P2P trên sàn OKEx?

Xét về cơ chế giao dịch P2P trên sàn OKEx thì khá là an toàn
Thao tác trên Okex được xử lý nhanh chóng

Xét về cơ chế giao dịch P2P trên sàn OKEx thì khá là an toàn. Khi bạn mở lệnh giao dịch thì số coin sẽ được sàn khóa lại chỉ khi nào bạn xác nhận đã hoàn thành giao dịch thì số tiền mới được giải phóng. Vì thế rủi ro duy nhất là bạn có thể chuyển khoản nhầm hoặc xác nhận giải phóng crypto khi chưa nhận được tiền.

Tìm người giao dịch uy tín như thế nào?

Để tìm được người giao dịch uy tín thì bạn có thể tìm những người quảng cáo đã được xác minh. Số lượng lệnh giao dịch lớn và tỷ lệ các giao dịch thành công cao. Các thông tin này sẽ được hiển thị dưới tên của người đặt quảng cáo.

Làm gì khi bán crypto nhưng lại không nhận được tiền?

Khi bạn bán BTC hoặc USDT mà không nhận được VND vào tài khoản ngân hàng. Thì việc cần làm đầu tiên là liên hệ với người mua. Nếu người mua vẫn báo đã chuyển tiền mà bạn không nhận được thì bạn có thể khiếu nại đến dịch vụ khách hàng của OKEx. Như vậy có thể giải quyết cho cả hai bên.

Phải làm sao khi không được giải phóng giao dịch và lệnh bị treo?

Thông thường khi lệnh bị treo lâu mà không được giải phóng thì có thể do ngân hàng lỗi. Cũng có trường hợp do bạn chuyển nhầm vào số tài khoản khác. Tuy nhiên nếu bạn chuyển đúng vào số tài khoản người mua mà tiền vẫn không được giải phóng thì có chat với người mua ở mục chatbox. Nếu bạn không giải quyết được với người mua thì bạn có thể khiếu nại đến dịch vụ khách hàng của OKEx nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *