Mua bán đồng Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Remitano hiệu quả

Mua bán đồng Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Remitano hiệu quả

Kể từ lâu trước đây, sàn Remitano đã là một sàn giao dịch hay một trang lựa chọn mua bán Bitcoin và Ethereum (ETH) tốt nhất tại Việt Nam. Remitano có đủ yếu tố tốt cả về tỷ giá cho đến mức độ an toàn và bảo mật. Mới đây sàn này cũng đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng Ethereum (ETH). Vì vậy, đây cũng sẽ là một nơi để cac bạn lựa chọn mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Remitano. Cách mua, bán Ethereum như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đây chắc hẳn cũng đang là nội dung đáng quan tâm của nhiều người.

Mua bán Ethereum trên Remitano nhanh chóng

Ethereum (ETH) là đồng tiền điện tử có giá trị giống như đồng tiền ảo phổ biến hiện nay là đồng tiền Bitcoin, đồng tiền Ethereum (ETH) ở thời điểm hiện tại được đánh giá cũng có giá trị khá cao quá trình trao đổi mua bán Ethereum (ETH) cũng không quá phức tạp, do vậy đã có nhiều nhà đầu tư thực hiện đầu tư vào đồng tiền này để sinh lời. Đánh giá một cách khách quan thì việc mua bán Ethereum không phải lúc nào cũng thuận lợi nó cũng phụ thộc vào nhiều yếu tố thị trường khác nhau và nhiều lúc cũng không tránh được những rủi ro.

Ethereum (ETH) là đồng tiền điện tử có giá trị giống như đồng tiền ảo phổ biến hiện nay là đồng tiền Bitcoin
Ethereum (ETH) có giá trị cao hiện nay

Việc mua bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình  sẽ hướng dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

Tạo tài khoản Ethereum (ETH) mới trên sàn giao dịch Remitano

Đầu tiên các bạn cần phải có tài khoản trên sàn Remitano để giao dịch. Nếu trong trường hợp các bạn chưa có thì có thể tạo mới tài khoản ngay nhé!

Bước 1: các bạn vào phần đăng nhập / đăng ký. Sau đó nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó và nhấn tiếp tục. Kế đến là nhập địa chỉ Email để tạo tài khoản

Bước 2: các bạn vào trong Email của các bạn đã điền ở trên. Việc này nhằm để kích hoạt tài khoản nhé. Sẽ có một Email của Remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản. Các bạn click vào đăng nhập tôi vào Remitano. Click vào link trong mail được nhận để kích hoạt tài khoản

Như vậy đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản mới rồi. Đến đây bạn đã có thể tiến hành mua bán Ethereum (ETH).

Cách mua bán Ethereum (ETH) chi tiết trên sàn giao dịch Remitano

Hướng dẫn mua ETH

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất. Chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó (mua của người đó). Sau đó click vào mua.

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, tiếp theo nhập địa chỉ Ví ETH; cuối cùng nhấn Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán. Nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó
Thao tác mua bán ETH dễ dàng nhanh chóng

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó. Đến khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn. Còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại. Đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó. Và bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Các bước tiếp theo để hoàn tất thao tác mua

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán. Việc này phải theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

Bước 5: Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác. Bao gồm: Số tài khoản; Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số tài khoản sẽ tự động điền luôn); Số tiền chuyển và Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống. Như vậy mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

Lưu ý: Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền. Như vậy mới có thể sử dụng trong bước 6 dưới đây.

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán. Tiếp đến hãy chọn Trả qua Internetbank. Sau đó nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên. Viẹc này để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên. Cuối cùng bạn hãy nhấn Gửi. Các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công. Khi đó ETH sẽ được chuyển đến Ví của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *