Tìm hiểu về xu hướng “Moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn”

Moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn = ?

Sự tò mò của con người với những sự vật, sự việc liên quan đến chiêm tinh đều luôn không có giới hạn. Nhất là khi công nghệ được đưa vào cuộc sống thường nhật, thì sự tìm tòi của nhân loại về sự gắn kết của bản thân và thiên nhiên, vũ trụ càng trở nên thường xuyên. Trong khoảng thời gian vài năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ đã biến sự tò mò về vận mệnh/tính cách bản thân với sự mọc/lặn của mặt trăng thành một trend – xu hướng. Đó là trend Moon Phase in… + ngày tháng năm sinh của bạn. Vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem Moon Phase là gì và cách xem Moon Phase như thế nào là đúng nhé!

Moon Phase là gì?

Moon Phase là chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng hay còn được gọi là lịch tuần trăng. Chính là phần Mặt Trăng được chiếu sáng bởi Mặt Trời khi quan sát từ một vị trí, thường là từ Trái Đất. Do vậy hình ảnh phần được mặt trời chiếu sáng này sẽ thay đổi theo từng ngày. Phụ thuộc vào vị trí của các nhân tố quan trọng là mặt trời, mặt trăng và trái đất. Mặt trăng là hành tinh chịu tác động từ trọng lực của trái đất. Bởi thể tích trái đất lớn hơn mặt trăng 25% cũng như khối lượng lớn hơn tới 81 lần. Chính vì vậy, mặt trăng luôn quay xung quanh trái đất.

Theo những tính toán khoa học, thì thường sẽ mất khoảng 29,53 ngày để mặt trăng chuyển động hết một vòng. Đây chính là nguyên nhân khiến hình dạng mặt trăng phản chiếu xuống trái đất thay đổi mỗi ngày. Và Moon Phase – tuần trăng sẽ tương tương với một vòng chuyển động của mặt trăng. Chính là gần 30 ngày (1 tháng), các tuần trăng sẽ khác nhau do vị trí so với trái đất là khác nhau.

Moon Phase là chu kì tròn - khuyết của mặt trăng
Moon Phase là chu kì tròn – khuyết của mặt trăng

Ý nghĩa Moon Phase trend

Trend Moon Phase in + ngày tháng năm sinh của bạn có tốc độ lan truyền rất nhanh trên các nền tảng như Tiktok, Facebook,… Chỉ cần lướt qua bảng tin là có thế thấy tràn ngập những người trẻ chia sẻ và thảo luận. Moon dd/mm/yy tương ứng với hình ảnh mặt trăng chụp từ vệ tinh theo ngày sinh mỗi người. Không chỉ là một trend thú vị, mà còn là một xu hướng giúp người trẻ có thể khám phá nhiều điều mới mẻ về chu kì mặt trăng và bản chất con người.

Bói theo Moon Phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Rất nhiều người tò mò rằng liệu chu kỳ quay của mặt trăng sẽ ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình. Theo các nhà nghiên cứu chiêm tinh, thì mặt trăng ảnh hưởng trực tiếp tới thủy triều lên xuống. Trong khi sự sống của chúng ta đều bắt nguồn từ nước. Cơ thể chúng ta cũng 70% là nước. Nên sức thủy triều sẽ có khả năng ảnh hưởng tới mỗi người. Chính vì vậy, dùng Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh của bạn có thể hỗ trợ tìm hiểu và chỉ dẫn cho những điều ở tương lai, trong cuộc sống mai này của mỗi người.

Cách xác định Moon Phase của bạn

Trước khi tìm ra những điều thú vị về bản thân qua Moon Phase trend. Thì bạn cần phải học được cách xác định chính xác lịch tuần trăng của mình.

Trăng non/ New moon

Nếu là một người có ngày sinh vào ngày trăng non. Thì bạn là người có trực giác giác cực kì nhạy bén. Bản thân bạn sẽ luôn có thể đi theo sự chỉ dẫn của trực giác bản thân khi bóng tối bủa vây. Đồng thời, tính cách của những người thuộc Moon Phase này cũng rất cứng đầu và bảo thủ.

Trăng lưỡi liềm đầu tháng/Waxing crescent moon

Với những người sinh vào ngày này thì thường là một người cực kì vui vẻ, hoạt bát và lạc quan. Luôn mang trong mình niềm tin vượt qua khó khăn và thử thách. Đây là những người được đánh giá rất cao về năng lực làm việc và khả năng tiếp thu. Khi mà luôn chăm chỉ, rập trung vào vấn đề và công việc.

Trăng bán nguyện đầu tháng/ First water moon

Những người thuộc Moon Phase này thường có rất nhiều áp lực. Và đều cảm thấy bản thân cần, muốn chứng tỏ mình với gia đình và xã hội. Điều này khiến bạn luôn cuồng quay với công việc và cuộc sống. Nhưng chắc chắn những cố gắng của bạn đều sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Trăng khuyết đầu tháng/ Waxing gibbous

Những người sinh vào những ngày trăng khuyết ở đầu mỗi tháng đều khá nội tâm. Tuy nhiên không vì thế mà không cởi mở với những người khác. Là những người luôn hiểu rõ bản thân, thường biết suy nghĩ và cực kì duyên dáng trong giao tiếp ứng xử.

Trăng tròn/ Full moon

Những người có tuần trăng là trang tròn sẽ có tính cách nhạy bén
Những người có tuần trăng là trang tròn sẽ có tính cách nhạy bén

Sự nhạy bén chính là thế mạnh vượt trội của những người sinh vào ngày trăng tròn. Trong bất cứ mối quan hệ từ cuộc sống lẫn công việc. Là người người tinh tế và luôn nhận được sự chú ý từ người khác. Chính điều đó khiến nhiều lúc gây nên tính cách tự phụ. Vì vậy, những người này cần phải cố gắng tìm hiểu, thấu hiểu người khác và cuộc sống hơn.

Trăng khuyết cuối tháng/ Waning gibbous

Những con người nằm trong thời gian trăng khuyết cuối tháng thường là những học giả uyên bác, những giáo viên tuyên thâm, sở hữu cho mình những kiến thức quý báu, niềm tin vào cuộc sống. Không chỉ sự thông minh và trí tuệ mà những người này còn có một trực giác vô cùng nhạy bén khiến người khác phải nể trọng bạn, đồng thời bạn cũng là nơi mà người ta tìm đến để có được lời khuyên.

Trăng bán nguyệt cuối tháng/ Last quarter

Bạn ở đây để học những bài học lớn về sự buông bỏ, sự rời đi. Với bản chất tình cảm và vốn dĩ, bạn rất dễ để thấy gắn kết với mọi người, mọi vật, bạn yêu cảm giác được gần gũi. Nhưng bài học linh hồn về sự buông bỏ đến, rồi chúng sẽ sớm rời bạn đi, hãy tha thứ, biết ơn, và chấp nhận.

Trăng lưỡi liềm cuối tháng/ Waning crescent

Vị trí tâm linh mạnh mẽ nhất trong 8 pha trăng. Những linh hồn già dặn này ở đây để gói ghém và trả những bài học, những món nợ về nghiệp quả. Bạn luôn bị thu hút tự nhiên bởi cái chết. Bản tính nhạy cảm và trực giác đôi khi sẽ khiến bạn bối rối và đánh giá người khác sai lệch, hãy lưu tâm.

Cách xem Moon Phase của bạn chính xác

Hiện nay, có khá nhiều cách giúp chúng ta xác định Moon Phase của mình. Thông thường thì sẽ sử dụng một trong 3 cách phổ biến dưới đây. Cách nào cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần bạn nhớ ngày tháng năm sinh là có thể xem được Moon Phase của bạn được rồi.

Xem bằng ứng dụng Moon – Current Moon Phase

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Moon – Current Moon Phase về smartphone của chính mình.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Moon – Current Moon Phase và click Date ở phía dưới màn hình.
  • Bước 3: Lựa chọn ngày sinh của bạn và ảnh mặt trăng sẽ hiện ra.

Xem bằng Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh của bạn trên Google

Có thể xem lịch tuần trăng tương ứng bằng Google
Có thể xem lịch tuần trăng tương ứng bằng Google

Chúng ta lấy ví dụ cụ thể để có thể hiểu rõ hơn nhé. Ví dụ bạn sinh vào ngày 12/2/1996, kết hợp với cú pháp là Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh của bạn. Thì lúc này sẽ là Moon Phase in…” + 12/02/1996. Gõ cú pháp này lên thanh tìm kiếm của Google, thì bạn sẽ nhận được cái kết quả được trả về liên quan tới Moon Phase on February 12, 1996. Hãy click vào kết quả trả về thì bạn đã xem được Moon Phase in ngày tháng năm sinh của bạn.

Xem bằng ứng dụng Moon Phases today

  • Bước 1: Truy cập vào trang internet Moon Phases today thông qua trình duyệt.
  • Bước 2: Lựa chọn ngày sinh tại mục Choose date theo thứ tự năm/tháng/ngày và click Go.
  • Bước 3: Ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn sẽ được hiện ra.

Lời kết

Thực tế thì cách liên hệ giữa chu kí mặt trăng với tính cách, cuộc đời mỗi người là một điều khá thú vị. Đây là một trong những mối tương quan lành mạnh và không mang tính mê tín dị đoan. Vì vậy, các bạn trẻ có thể thử xem the Moon Phase ngày tháng năm sinh của mình. Với 3 cách xem Moon Phase cơ bản và dễ dàng. Thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy những điểm tương quan thú vị của ngày sinh và tính cách bản thân hoặc người khác thông qua trend Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh đấy.

Tổng hợp: ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *