Manulearn là gì? Đăng nhập Manulearn csod com như thế nào?

Đăng nhập Manulearn csod com như thế nào?

Hệ thống đại lý Manulife ngày một phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu thị trường và quy mô mở rộng của công ty. Điều này sẽ gây áp lực với vấn đề quản lý và đào tạo các nhân viên địa lý. Để tăng sự hiệu quả và khả thi trong việc nâng cao chuyên môn nhân viên tư vấn bảo hiểm, Manulife đã phát triển hệ thống Manulearn csod com để tập trung vào việc đào tạo đại lý online trực tuyến. Đây được cho là một trong những bước tiến trong ngành bảo hiểm khi áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động nội bộ của mình. Cụ thể thì Manulearn là gì, làm sao để đại lý đăng nhập Manulearn csod com? Cùng tìm hiểu với chúng tôi!

Manulearn là gì?

Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife, đối tượng là các nhân viên tư vấn, hệ thống đại lý Manulife. Ở đây, các đối tượng sẽ được tiếp cận các thông tin về công ty, sản phẩm và chính sách của công ty thông qua các lớp học online. Nhằm nâng cao kiến thức về bảo hiểm nhân thọ Manulife cho toàn bộ nhân viên và đại lý. Để họ có thể cung cấp, tư vấn thông tin tốt nhất, chính xác nhất, kịp thời và đầy đủ nhất tới khách hàng. Bao gồm cách xử lý khi muốn khơi gợi nhu cầu từ khách hàng, các thủ tục khi ký hợp đồng bảo hiểm, giải quyết bảo hiểm, …. Nhất là với những tư vấn viên – đại lý mới của công ty bảo hiểm này.

Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife
Manulearn là một trang học trực tuyến của Manulife

Sự cạnh tranh của ngành bảo hiểm là rất lớn, chính vì vậy áp lực đào tạo cũng ngày một lớn. Manulearn phải đảm bảo có thể đào tạo nên những tư vấn viên tốt nhất cho hệ thống địa lý của mình. Để đảm bảo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn mà công ty đề ra. Tất cả tư vấn viên của bảo hiểm sẽ đều phải tham gia các khóa học trên Manulearn trước khi bắt đầu và cả trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn

Bước 1: Truy cập vào link: https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Điền thông tin tài khoản để đăng nhập vào ManuLearn csod com: CMND/CCCD và Manulearn1!. Lưu ý: Với học viên cũ thao tác “đánh thức” tài khoản vui lòng chỉ điền mật khẩu cũ ở ô trống 2.

Bước 3: Đổi mật khẩu lần đầu tiên đăng nhập

  • Điền mật khẩu lần đầu đăng nhập
  • Điền mật khẩu mới của bạn (2 lần)
  • Nhấp chọn LƯU
  • Nếu các bạn muốn học các sản phẩm của Manulife, click vào ô “Manulearn”.
  • Nếu các bạn muốn học các lớp kỹ năng online, click vào ” Lớp học iClass”

Kích hoạt lại tài khoản Manulearn

Đăng nhập Manulearn
Đăng nhập Manulearn

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập đăng nhập tài khoản theo link https://daily.manulife.com.vn/vnawsweb/Authentication/Login
  • Bước 2: Chọn mục “Truy cập hệ thống đào tạo Manulearn
  • Bước 3: Tại trang “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”. Chọn vào ô xác nhận đồng ý ->  Chọn “Đăng ký”. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu để địa lý có thể lấy lại tài khoản. Kích hoạt được thành công thì có thể đăng nhập lại bình thường.

Kết luận

Manulearn là nền tảng học online quan trọng và sáng tạo của hệ thống bảo hiểm nhân thọ Manulife. Nếu bạn muốn trở thành một trong những tư vấn viên bảo hiểm – đại lý bảo hiểm Manulife thì hãy chắc rằng bạn sẽ tiếp nhận và hoàn thành tốt những khóa học cải thiện năng lực và kiến thức trên Manulearn. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được Manulearn là gì, cũng như giúp bạn biết cách đăng nhập vào Manulearn csod com để tham gia các khóa học.

Tổng hợp: Ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *