LINK và LTC là 2 altcoin nổi bật đáng đầu tư hiện nay

LINK và LTC là 2 altcoin nổi bật hiện nay

Trong vòng một tuần vừa qua, đa phần các đồng coin đứng đầu trên thị trường tiền ảo đều hồi phục rất khả quan. Có thể kể đến hai altcoin nổi bật trên thị trường hiện nay là Litecoin (LTC) và Chainlink (LINK). Hai altcoin này, vào thời điểm ngày 16/8 đã ghi nhận mức tăng trưởng cho tỷ lệ HODLer tích cực, lần lượt là 14,3% và 8,28% trong khung thời gian hàng tuần. Khối lượng giao dịch của Litecoin đạt ngưỡng 175,65 USD và Chainlink đang ở ngưỡng 26,83 USD. Nếu có ý định đầu tư vào altcoin thì LINK và LTC rất đáng để bạn suy nghĩ tại thời điểm hiện nay.

Có rất nhiều tin tích cực từ LINK và LTC

Có rất nhiều tin tức tích cực diễn ra xung quanh hai dự án này trong thời gian gần đây. Dành cho những ai chưa biết, chỉ cách đây vài ngày, Chainlink Oracles đã được triển khai trên Arbitrum One. Một giải pháp mở rộng quy mô ETH L2. Việc tích hợp hiện sẽ hỗ trợ các nguồn cấp dữ liệu giá LINK trên Arbitrum. Hơn thế nữa, trong tương lai gần, các cặp giao dịch mới cũng có khả năng sẽ được hỗ trợ.

Đầu tháng này, CoinShares Co. đã cho ra mắt Litecoin ETP mới. Đây là một sản phẩm giao dịch cryptocurrency được hỗ trợ vật lý. Khi khởi chạy, mỗi đơn vị của Litecoin ETP được hỗ trợ bởi 0,2 LTC. Điều này tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm tiền thụ động thông qua altcoin này. Bên cạnh các hoạt động phát triển, đây có phải là thời điểm thích hợp để các trader gia nhập lại “đường đua” Litecoin và Chainlink hay không? Để biết được cần quan sát các chỉ số khác trên thị trường.

Tương quan của Bitcoin, ETH và altcoin

Về mặt lịch sử, altcoin phụ thuộc nhiều hơn vào chuyển động của Bitcoin, ETH. Và thường được hưởng lợi từ các cuộc biểu tình của chúng. Do đó, tương quan giữa các altcoin với King Coin khá quan trọng trong việc đánh giá xem liệu chúng có xứng đáng được thêm vào danh mục đầu tư hay không. Tại thời điểm viết bài, có một loạt các altcoin tương quan tốt với cả Bitcoin và ETH. Tuy nhiên, ADA (0,87 / 0,87), LINK (0,86 / 0,87) và LTC (0,88 / 0,84) trở nên nổi bật khi so sánh với những coin khác. Trong tương lai, nếu câu chuyện tăng giá của Bitcoin và ETH có được động lực. 3 altcoin này sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Thị trường tiền ảo 16/8
LINK và LTC có tương quan tốt với BTC, ETH

Các chỉ báo on-chain hỗ trợ sự tăng trưởng của LINK và LTC

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, khối lượng của LTC thường dao động quanh ngưỡng 1 tỷ. Tuy nhiên, con số này đã tăng gấp hai lần trong vài ngày qua. Và cán ngưỡng 2,34 tỷ vào 16/8. Cùng lúc đó, khối lượng của Chainlink cũng đang nhích dần lên. Và dịch chuyển xung quanh ngưỡng 1 tỷ tại thời điểm viết bài.

Số lượng giao dịch LTC tích lũy đã tăng nhanh bắt đầu từ tuần trước. Trong khung thời gian hiện tại, con số này đang ở mức cao nhất trong một tháng với 164.000 giao dịch LTC. Trong khi đó, số lượng giao dịch của LINK cũng đang tương đối ổn định quanh ngưỡng 6.000.

Số dư trung bình của những người tham gia thị trường cũng đã tăng lên ở cả LINK và LTC. Khách quan mà nói, điều này thể hiện rằng các trader và nhà đầu tư đang tích lũy chúng ở giai đoạn này. Và đặt kỳ vọng vào việc hưởng lợi nhuận trong thời gian tới. Phần lớn các chỉ báo nói trên đều hỗ trợ sự khởi đầu xu thế tăng trưởng của hai altcoin này trong thời điểm hiện tại.

Tiền kỹ thuật số LINK
LINK đang có xu thế tăng trưởng tốt

Cần quan sát các ngưỡng chính sau

Nói chung, khối lượng được cải thiện đã duy trì sự phục hồi của cả hai đồng altcoin. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, giá của cả LTC và LINK đều đang phải đương đầu với một số ngưỡng kháng cự có khả năng “ngáng đường” tăng trưởng trong thời gian ngắn của chúng. Hiện tại, biểu đồ dưới đây thể hiện rằng giá của Litecoin đang dịch chuyển dần về phía SMA 200. Đây là ngưỡng hỗ trợ tương tự trong nửa cuối tháng 5 và những ngày đầu tiên của tháng 6. Dẫu vậy, LTC đã chuyển sang vùng kháng cự mạnh ngay sau đó. Việc giá LTC chuyển động từ ngưỡng 175 USD hiện tại lên phạm vi 192 USD – 193 USD sẽ khá nhẹ nhàng. Và các trader có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.

Tuy nhiên, giá của Litecoin có thể sẽ đi ngang quanh SMA 200 ngày trước khi tiếp tục nhảy vọt lên ngưỡng 209 USD. Biểu đồ giá của LINK vẫn tăng đều tại thời điểm ngày 16/8. Giá Chainlink đang dịch chuyển trên ngưỡng kháng cự 26 USD một chút. Một cú breakout từ đây sẽ giúp altcoin này “chọc thủng” ngưỡng 32,2 USD. Trong trường hợp áp lực mua tăng mạnh hơn nữa. LINK có thể ngay lập tức test phạm vi 38 USD – 39 USD kế tiếp. Khi theo dõi xu thế hiện tại, các trader có thể gặt hái được một số lợi nhuận nhanh chóng từ hai đồng altcoin này trong thời gian tới. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *