Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin (BTC) trên nền tảng Binance

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin (BTC) trên nền tảng Binance

Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để chuyển Bitcoin (BTC) thành tiền pháp định trên Binance. Bạn có thể theo dõi các hướng dẫn của chúng tôi về cách mua bán tiền kỹ thuật số. Ngoài mua bán Bitcoin (BTC) trên nền tảng Binance, bạn có thể giao dịch trên các nền tảng khác của đối tác. Sau khi bán Bitcoin, bạn có thể chọn giữa các loại tiền tệ như EUR, USD, GBP, AUD, BRL, TRY, MXN, RUB, UAH, KZT, KES và UGX. Tiết kiệm phí chuyển khoản ngân hàng, rút tiền ngay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể nhận tiền mặt với Binance P2P.

Lựa chọn bán BTC chuyển thành tiền mặt

Hầu hết các nhà đầu tư này thường từ chối việc bán đi tài sản tiền mã hoá. Đặc biệt là Bitcoin, dù giá có tăng hay giảm đi chăng nữa. Hầu hết chúng ta đều muốn tích luỹ càng nhiều bitcoin càng tốt. Nhưng đôi khi sẽ có thời điểm bạn muốn hoặc cần bán bitcoin của mình. Và khi thời điểm đó đến, bạn sẽ bán bitcoin như thế nào? Khi tiền mã hoá ngày một trở nên phổ biến. Luôn có rất nhiều cách để bạn thanh toán giao dịch của mình bằng số tiền mã hoá bạn đang sở hữu.

Hầu hết các nhà đầu tư này thường từ chối việc bán đi tài sản tiền mã hoá
Tiền mã hoá nổi tiếng nhất – Bitcoin (BTC)

Dù tại Binance luôn ủng hộ mọi người mua tiền mã hoá. Nhưng đồng thời Binance cũng hiểu rằng sẽ có đôi lúc, bạn cần phải bán tiền mã hoá. Điều này nhằm để đáp ứng cho những tình huống cần tiền mặt. Và với tư cách là một sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên thế giới. Binance được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Sẽ luôn có những lựa chọn tốt nhất để bán Bitcoin giá tốt nhất. Phụ vụ cho nhu cầu cùa khách hàng. Bên cạnh đó, Đội ngũ Chăm sóc Hỗ trợ Khách hàng 24/7 vẫn sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ khách hàng. Trong trường hợp nếu khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề gì với giao dịch của mình.

Những lựa chọn khác ngoài việc bán Bitcoin (BTC)

Và hãy thử hỏi bản thân bạn các câu hỏi sau. Đầu tiên, “Có phải tôi muốn bán Bitcoin chuyển thành tiền mặt để tránh rủi ro biến động giá không?”. Nếu lúc này câu trả lời của bạn là Có. Vậy bạn không nên bán ngay lập tức. Hãy thử khám phá lựa chọn chuyển tiền mã hoá của mình sang các stablecoin như BUSD. Sử dụng stablecoin để bảo vệ giá trị cho tiền mã hoá của bạn. Việc này sẽ không cần chuyển hẳn sang tiền mặt và không cần tốn phí.

“Có cách nào để tôi thanh toán cho giao dịch mình cần bằng tiền mã hoá không?”. Nếu bạn muốn thanh toán bằng tiền mã hoá, Binance có thể gợi ý bạn các lựa chọn sau. Hầu hết, các lựa chọn thanh toán bằng tiền mã hoá lại tiết kiệm hơn rất nhiều. So với việc chuyển tiền mã hoá thành tiền mặt và thanh toán tại thòi điểm.

Một trong những cách dễ nhất để thanh toán là sử dụng Thẻ Binance Card. Đây là cách cho phép bạn sử dụng tiền mã hoá trong tài khoản Binance của mình. Giúp để thanh toán hoá đơn ở mọi nơi trên toàn thế giới. Thẻ hiện đang được đưa vào sử dụng ở một số quốc gia ở Châu Âu và nhiều khu vực hơn nữa trong thời gian tới. Hãy sẵn sàng để rinh về một thẻ cho riêng mình và để không cần lo lắng về việc chuyển tiền mã hoá sang tiền mặt nữa.

Một trong những cách dễ nhất để thanh toán là sử dụng Thẻ Binance Card
Bitcoin có thể chuyển đổi thành tiền mặt

Bây giờ, sau các câu hỏi trên mà bạn vẫn muốn chuyển tiền mã hoá sang tiền nội tệ thì bạn có thể tham khảo những giải pháp sau.

Sử dụng Trang Buy & Sell Crypto để bán Bitcoin và nhận về bằng tiền mặt nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu bán Bitcoin và chuyển thành tiền mặt của khách hàng. Binance Cash Gateway mang đến giải pháp đơn giản và an toàn cho mọi người dùng. Giải pháp này hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng hệ chuyển đổi trực tiếp BTC sang USD; EUR. Bên cạnh các loại tiền mã hoá bạn cần khác trong thời điểm này.

Với Giao dịch P2P bạn có thể chuyển BTC sang tiền mặt

Đây là cách bán Bitcoin trực tiếp cho một người dùng Binance khác để đổi lại bằng tiền nội tệ của bạn. Chọn từ vô số các lựa chọn niêm yết Bitcoin để chọn ra lệnh mua Bitcoin phù hợp nhất. Cung cấp từ những người dùng khác trên nền tảng Binance. Để đặt lệnh, trước tiên bạn phải chuyển Bitcoin (hoặc loại tiền mã hoá khác) vào ví P2P trong tài khoản của mình. Sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Rút tiền từ tài khoản của mình và thực hiện mua bán Bitcoin để đổi sang tiền pháp định

Trong vài tháng vừa qua, Binance đã ra mắt dịch vụ hỗ trợ lưu trữ tiền pháp định như Euro (EUR); đồng reais Brazil (BRL), đô la Úc (AUD), bảng Anh (GBP) và đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY). Ra mắt trên tài khoản Binance của người dùng. Nếu bạn cần bán Bitcoin để chuyển sáng bất kỳ loại tiền mã hoá nào được nói trên. Thì tất cả những gì bạn cần làm là bán Bitcoin theo cặp giao dịch tương ứng. Sau đó rút số tiền pháp định bạn nhận được từ giao dịch đó.

Trong vài tháng vừa qua, Binance đã ra mắt dịch vụ hỗ trợ lưu trữ tiền pháp định
Binance là lựa chọn được tin tưởng

Cổng giao dịch và chuyển đổi OTC là tính năng vừa được ra mắt cho phép người dùng chuyển đổi BTC trong tài khoản của mình thành những loại tiền pháp định mà cổng hỗ trợ. Dù nền tảng này được tạo ra cho các giao dịch quy mô lớn, nhưng bạn vẫn có thể tìm được mức giá tốt hơn cho giao dịch của mình so với các mức giá trên thị trường thông qua nền tảng này. Sử dụng các Đối tác chuyển đổi Tiền pháp định-sang-Tiền mã hoá để Bán Bitcoin thành tiền mặt

Các lựa chọn để mua Bitcoin (BTC)

Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, Binance có thể cung cấp nhiều lựa chọn về nơi để mua Bitcoin cùng các đồng tiền mã hóa khác:

  • Binance.US – Chuyển đổi Bitcoin thành đô la Mỹ (USD)
  • Binance.SG – Chuyển đổi Bitcoin thành đô la Singapore (SGD)
  • Binance.IN – Chuyển đổi Bitcoin sang Rupee Ấn Độ (INR)
  • Binance.BR – Chuyển đổi Bitcoin sang đồng Real của Brazil (BRL)

Xin lưu ý rằng mỗi nền tảng sẽ có quy trình đăng ký riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *