Hưng Thịnh Land lừa đảo? Tìm hiểu thực hư đằng sau!

Hưng Thịnh Land lừa đảo hay không?

Hưng Thịnh Land là một trong những tập đoàn có tên tuổi và chỗ đứng nổi bật và vững chắc trên thị trường bất động sản trong nhiều năm nay. Với nhiều dự án bất động sản nổi bật, khiến cho cái tên Hưng Thịnh trở thành một ông lớn trong giới bất động sản. Chính bởi vậy mà sức ảnh hưởng của những thông tin gần đây cho rằng Hưng Thịnh Land lừa đảo đang khiến thị trường và rất nhiều nhà đầu tư hoang mang và lo lắng. Tin đồn này đã gây ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của tập đoàn. Vậy thực hư về thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảotập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là như thế nào?

Hưng Thịnh Land lừa đảo là sai sự thật!

Tin đồn về việc Hưng Thịnh Land lừa đảo đã xuất hiện từ năm 2018. Đây là một câu chuyện về một vị khách hàng có ý định mua bất động sản. Và sau đó vị khách hàng này đã tố giác vì cảm thấy đã bị lừa. Câu chuyện nay của chị Yến tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình chị tại thời điểm 2018 mua một lô đất. Của dự án Hưng Thịnh Cát Tường tại tỉnh Long An. Giá của lô đất này là 450 triệu đồng với diện tích là 60 m2. Dự án bất động sản này do công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Ban đầu, chị trả trước một khoản là 270 triệu đồng cho lô đất của mình. Nhưng ngay sau đó, công ty chủ đầu tư đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với chị và “bốc hơi”.

Sau đi tìm hiểu nhiều nguồn thì chị mới biết rằng Hưng Thịnh Cát Tường là dự án chưa có đủ pháp lý. Chính vì vậy chị mới tố giác rằng Hưng Thịnh Land lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên sự thật thì Hưng Thịnh Cát Tường là dự án của công ty TNHH đầu tư thiết kế xây dựng bất động sản Hưng Thịnh. Không có bất cứ quan hệ nào với tập đoàn Hưng Thịnh uy tín trên thị trường. Nghĩa là tổ chức lừa đảo đã dùng hình ảnh và uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Như vậy lời đồn đoán chủ đầu tư Hưng Thịnh Land lừa đảo là sai sự thật, khách hàng hiểu lầm tên thương hiệu.

Hưng Thịnh Cát Tường lừa đảo khách hàng
Hưng Thịnh Cát Tường lừa đảo khách hàng

Tổng quan về tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Land là công ty thuộc tập đoàn Hưng Thịnh. Được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2002. Do ông Nguyễn Đình Trung sáng lập. Hiện đang là CEO của tập đoàn và nắm tỏng tay 82% cổ phần. Tính tới thời điểm hiện tại, tập đoàn đã hoạt động vững mạnh trên 20 năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh Land là một công ty trực thuộc tập đoàn. Chuyên hoạt động trong thị trường bất động sản. Luôn được thị trường đánh giá rất cao về tiềm lực và uy tín trong các công trình – dự án. Hiện nay, lượng dự án mà Hưng Thịnh Land đã hoàn thành và phát triển là trên 100 dự án.

Các dự án trải dài khắp cả nước từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; Bình Thuận, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Đồng Nai… Các sản phẩm bất động sản, dự án, thiết kế thi công được tung ra thị trường lên tới trên 50 nghìn sản phẩm. Với tổng quỹ đất đang hở hữu là hơn 4.500 ha. Hưng Thịnh Land hiện nay có tới 50 công ty thành viên. 3 văn phòng đại diện cùng 9 sàn giao dịch bất động sản. Đội ngũ nhân viên hơn 2.600 người hoạt động chuyên nghiệp. Tập thể nhân viên đoàn kết, vững mạnh, chuyên môn cao.

Các loại giải thưởng của Hưng Thịnh Land – Hưng Thịnh Land lừa đảo

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình. Hưng Thịnh Land đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín và danh giá trong suốt hơn 20 năm hoạt động. Đây được xem là một trong những tiêu chí góp phần tạo niềm tin cho công ty. Cũng như là một điểm giúp tránh khỏi những tin đồn hay nghi kị về việc Hưng Thịnh Land lừa đảo.

Hưng Thịnh Land đạt Top thương hiệu mạnh ngành BĐS 2022
Hưng Thịnh Land đạt Top thương hiệu mạnh ngành BĐS 2022
  • Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM
  • TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.
  • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019).
  • TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2019.
  • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương
  • Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á năm 2020
  • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Kết luận

Tập đoàn Hưng Thịnh đang trên xu hướng phát triển bền vững – uy tín, thành công từ niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư. Chính bởi vậy mà các trường hợp lừa đảo liên quan tới cái tên này đều cần phải bình tĩnh xem xét. Hưng Thịnh Land lừa đảotập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là một sự hiểu nhầm về thương hiệu từ khách hàng. Ngoài việc giải đáp và tìm hiểu sự thật phía sau câu chuyện. Thì chúng tôi cũng hi vọng rằng nhà đầu tư – khách hàng sẽ thận trọng hơn trong việc mua bán và đầu tư bất động sản. Rất nhiều mánh lới của kẻ lừa đảo có thể khiến khách hàng thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần.

Tổng hợp: ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *