Helium (HNT) tăng vọt 40% trong ngày 11/8

Helium (HNT) là một mạng không dây 5G ngang hàng phi tập trung

Giá Helium (HNT) đã đạt mức cao nhất trong 3 tháng qua. Cụ thể, sau thông báo gây quỹ, giá HNT đã tăng từ mức thấp 14,03 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 18,14 đô la. Giá giao dịch hiện tại của HNT là $ 19. Ba lý do giải thích cho sức mạnh ngày càng tăng của mạng Helium bao gồm hệ sinh thái node mở rộng để cung cấp phạm vi phủ sóng cho mạng. Và các công ty và đối tác mới sử dụng mạng Helium để theo dõi và lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh đó là nguồn cung lưu thông của HNT đang giảm mạnh.

Helium (HNT) gây quỹ được 111 triệu USD

Trong số hơn 11.000 đồng tiền mã hóa được liệt kê, tồn tại một số dự án cung cấp trường hợp sử dụng mang tính cách mạng. Có khả năng cải thiện cách xã hội vận hành thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain. Một trong những dự án như vậy là Helium (HNT). Một mạng không dây 5G ngang hàng phi tập trung, đã gây chú ý vào ngày 10 tháng 8. Nhờ hoàn thành thành công đợt bán token thu được 111 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư. Bao gồm cả Andreessen Horowitz.

Giá Helium tăng vọt 40% lên mức cao nhất là 18,14 USD

Giá HNT đã tăng vọt 40% từ mức thấp 14,03 USD lên mức cao nhất trong ngày là 18,14 USD sau thông báo gây quỹ. Hiện tại HNT đang giao dịch tại 19 USD. Ba lý do đằng sau sức mạnh ngày càng tăng của mạng Helium bao gồm một hệ sinh thái liên tục mở rộng các node cung cấp phạm vi phủ sóng cho mạng. Các công ty và đối tác mới sử dụng mạng Helium để theo dõi và lưu trữ dữ liệu. Kết hợp việc phát hành gần đây giảm một nửa nguồn cung mà giao thức đã trải qua.

Biểu đồ HNT ngày 11/8
Giá Helium tăng vọt 40% lên mức cao nhất là 18,14 USD

Các node hoạt động của mạng vượt quá 100.000

Một trong những yếu tố lớn nhất thúc đẩy tính hợp pháp của mạng Helium là mạng lưới mở rộng các node của nền tảng đã vượt qua con số 100.000 vào tháng 7. Nhu cầu về điểm phát sóng ngày càng tăng. Đã dẫn đến hơn 50 đơn đăng ký của nhà sản xuất điểm phát sóng được đệ trình thông qua quy trình Đề xuất cải tiến Helium (HIP) 19 và điều này báo hiệu rằng số lượng điểm phát sóng có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Sự phát triển của mạng được củng cố hơn nữa nhờ sự ra đời của một loại hotsposts mới. Bao gồm ‘Ánh sáng’ điểm phát sóng và điểm phát sóng chỉ dữ liệu. Tính đến ngày 11 tháng 8, có 118.855 nodehoạt động trên mạng Helium. Với độ phủ cao nhất được tìm thấy ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc.

Các đối tác dữ liệu mới tham gia mạng

Một yếu tố tăng giá khác đằng sau động thái gần đây của HNT là danh sách mở rộng các đối tác dữ liệu sử dụng mạng chi phí thấp. Công ty mới nhất tham gia mạng Helium vì nhu cầu quản lý dữ liệu của mình là Invoxia. Một công ty phát triển các thiết bị theo dõi GPS cho các cá nhân và doanh nghiệp. Một số công ty khác sử dụng mạng Helium để theo dõi tất cả các cách dữ liệu từ thông tin nông nghiệp đến các chỉ số nhiệt độ. Bao gồm Salesforce, Conserv, Smart Mimic và myDevices. Khi số lượng các node hoạt động mở rộng để cung cấp phạm vi phủ sóng mạng rộng hơn cho việc theo dõi dữ liệu chi phí thấp. Có khả năng nhiều công ty sẽ sử dụng mạng hơn.

Các đối tác dữ liệu sử dụng mạng
Gần đây HNT mở rộng các đối tác dữ liệu sử dụng mạng chi phí thấp

Nguồn cung lưu thông của HNT giảm mạnh

Một diễn biến thứ ba gây áp lực tích cực lên giá HNT là việc giảm một nửa gần đây. Đã cắt lượng HNT phát hành hàng tháng từ 5 triệu xuống còn 2,5 triệu. Việc giảm một nửa số lượng HNT phát hành mỗi ngày đồng thời với việc mạng lưới đang có thêm đối tác và mở rộng phạm vi phủ sóng của mình. Điều này có tác động làm tăng nhu cầu. Và dẫn đến tăng giá hơn nữa khi hoạt động mạng tăng lên.

Vòng gọi vốn gần đây từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz, Multicoin Capital và Alameda Research. Là bằng chứng củng cố rằng Helium là một dự án mạnh. Về cơ bản có các ứng dụng trong thế giới thực. Và tiềm năng tăng trưởng hơn nữa trong ngắn hạn lẫn dài hạn. Các Giới thiệu của các trình xác thực đặt cược vào ngày 23 tháng 7 là một sự phát triển giao thức khác. Đã dẫn đến áp lực giá tích cực đối với HNT. Tại thời điểm cuối ngày, hơn 21,32 triệu HNT – chiếm 23% tổng nguồn cung. Đã bị loại bỏ khỏi lưu thông và được đặt cọc trên mạng. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *