Giới thiệu thông tin tổng quan về biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Phối cảnh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng ngay trên đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Các loại sản phẩm chính bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập ; biệt thự đảo hồ; Bungalow. Với lợi thế được xây dựng giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Không chỉ đưa ra những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Cullinan Hòa Bình Resort còn là yếu tố góp phần thay đổi bộ mặt du lịch nơi đây. Để có thêm thông tin về khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và ấn tượng này, mời bạn tham khảo nội dung sau đây của chúng tôi.

Một số thông tin chính về biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort Hòa Bình nằm trên đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2; với mật độ xây dựng 14,2%.

Giai đoạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính là PoongKhim Clubhouse; Bungalow Rừng Luồng. Trong đo có 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2; diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng); diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2. 

Mẫu biệt thự tại Cullinan Hòa Bình Resort
Phối cảnh biệt thự tại Cullinan Hòa Bình Resort

Về tiện ích dự án

Dự án Cullinan Resort Hoà Bình được chủ đầu tư phát triển các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: 

 • Bến thuyền Cullinan
 • Nhà tiếp đón Cullinan
 • Clubhouse PoongKhim 
 • Nhà hàng All Day Dining
 • Nhà hàng đặc sản
 • Nhà hàng ngoài trời
 • Nhà hội thảo
 • Lounge – Bar – Cigar
 • Đồi sim, vườn hoa theo mùa
 • Công viên trung tâm
 • Công viên đá
 • Khu Trekking
 • Khu Camping
 • Khu thể thao nước

Trong đó, PoongKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP; được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có. 

Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà, khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm như sau: đèo Đá Trắng 31km; TP Hòa Bình là 36km; bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km; đền Chúa Thác Bờ 82km; đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km;…

Thông tin về chủ đầu tư và thiết kế dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình, được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng, do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

Lễ ký kết của các chủ đầu tư tại dự án Đại diện Chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác tại buổi lễ
Đại diện Chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác tại buổi lễ

Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture; thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly; thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House; nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng); nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng); đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020 và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

Một số thông tin nhanh về dự án

Dưới đây một thông nhanh về dự án:

Thông tin dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort
Thông tin nhanh về dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort là dự án mang lại nhiều lợi ích du lịch cho tỉnh Hòa Bình. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường những căn biệt chất lượng, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời của nhiều nhà đầu tư.

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về khu biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort. Chúc bạn sớm sở hữu căn biệt thự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *