GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh như thế nào?

GG dịch đánh trọng âm trong tiếng Anh là rất quan trọng

Google Translate hay còn được gọi là Google Dịch là một trong những công cụ của ông lớn Google được biết tới và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là một loại công cụ dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Không đơn giản chỉ thuần túy hỗ trợ dịch ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác, mà ứng dụng này còn có thể giúp người dùng phân biệt trọng âm trong tiếng Anh. Sự phát triển của Google dịch có phần lớn dựa vào sự đóng góp của người dùng. Vậy nên việc xảy ra các tình huống GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh sai hoặc Google dịch nói bậy cũng sẽ xảy ra.

Để có thể hiểu rõ ràng hơn về vấn đề GG dịch đánh trọng âm như thế nào thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết này.

Giới thiệu về Google dịch – GG dịch đánh trọng âm

Google Translate – Google Dịch là ứng dụng dịch thuật từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, số lượng ngôn ngữ mà tiện ích này hỗ trợ là rất lớn. Giúp người dùng có thể sử dụng để dịch văn bản, dịch nói, hình ảnh, video hay dịch website qua lại giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh cũng được phát triển. Hỗ trợ cả công việc học tập tiếng Anh cho người dùng khi có nhu cầu. Các lựa chọn người dùng có thể sử dụng:

 • Nhập: Nhập vào văn bản thông qua bàn phím mà người dùng cần dịch.
 • Nói: Hỗ trợ nhập liệu dịch bằng giọng nói, cuộc hội thoại song ngữ
 • Chụp ảnh: dịch hình ảnh của văn bản thành ngôn ngữ bạn cần
 • Dịch tức thời: sử dụng máy ảnh của điện thoại để xem bản dịch nhanh qua ảnh
 • Viết: Nhận diện chữ bằng chữ viết tay.
 • Ngoại tuyến: Dịch văn bản mà không cần kết nối mạng.
Google Translate - tiện ích dịch thuật ngôn ngữ
Google Translate – tiện ích dịch thuật ngôn ngữ

Cách sử dụng google dịch đánh trọng âm tiếng anh

Trọng âm trong tiếng Anh là cực kì quan trọng giúp các đối tượng giao tiếp hiểu chính xác ý nghĩa của lời nói. Trong tiếng Anh thì từ nào cũng sẽ có trọng âm, mang tính nhấn mạnh khi phát âm. Chúng ta có thể sử dụng từ điển để tìm thấy trọng âm của từ. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian. Cho nên có thể sử dụng GG dịch đánh trong âm để tìm ra chính xác. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử với tiện ích Google dịch là đã có thể thành công. Tải tiện ích này về thiết bị điện tử cá nhân như sau:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Google Translate – GG Dịch
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt tiện ích
 • Bước 3:  Chờ việc tải hoàn tất về máy và tự cài đặt. Hoàn thành sẽ nằm ngoài giao diện của điện thoại.

Tính năng cơ bản của Gg dịch đánh trọng âm

GooGle dịch đánh trong âm đang hỗ trợ người dùng 43 ngôn ngữ
GooGle dịch đánh trong âm đang hỗ trợ người dùng 43 ngôn ngữ
 • Dịch văn bản dễ dàng bằng giọng nói: Hiện nay, GooGle dịch đánh trong âm đang hỗ trợ người dùng 43 ngôn ngữ. Người dùng có thể sử dụng giọng nói khi dịch thuật bằng Google dịch.
 • Dịch văn bản viết tay nhanh chóng: Hỗ trợ người dùng 93 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng chỉ cần viết trực tiếp lên màn hình là có thể được ứng dụng dịch ngay theo ngôn ngữ mong muốn. GG dịch đánh trọng âm sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
 • GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh hỗ trợ dịch văn bản ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau.
 • GG dịch bằng hình ảnh: Giúp chuyển đổi nhanh chóng ngôn ngữ bằng việc quét ảnh chụp. Rất phù hợp với những ngôn ngữ lạ mà bạn không thể gõ. Hoặc không thể sử dụng bàn phím để nhập văn bản.
 • Gắn dấu sao những văn bản đã dịch để xem lại: GG dịch đánh trọng âm lúc này sẽ giúp người dùng tìm lại văn bản đã dịch trước đó nhờ đánh dấu sao.

Tổng kết

Giữa muôn vàn phần mềm – tiện dịch dịch thuật hiện nay. Thì Google dịch vẫn là một công cụ hiệu quả và tiện ích hàng đầu. Luôn được người dùng khắp thế giới thường xuyên sử dụng. Mặt khác, sử dụng GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh cũng có hiệu quả rất tốt. Hỗ trợ rất lớn trong việc tìm hiểu và học tập ngôn ngữ này. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng một số ứng dụng dịch thuật khác như Microsoft Translator, Oxford Dictionary, VIKI Translator, Cambridge Dictionary, English to Vietnamese translation, QTranslate, ….

Tổng hợp: ajshara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *