ETH được stake đạt gần 7 triệu nhờ việc stake ETH 2.0

ETH được stake đạt gần 7 triệu nhờ việc stake ETH 2.0

Tuần qua chứng kiến tổng số lượng ethereum được stake đã tăng lên đáng kể. Đây là kết quả từ việc nền tảng stake Ethereum 2.0. Số lượng ethereum được stake tính đến ngày 16/8 ghi nhận đã tiến gần đến mức 7 triệu ETH. Giá trị tích lũy của Ethereum đang được đặt cược đã tăng lên với tổng giá trị khổng lồ 22 tỷ USD. Sự gia tăng giá được cho là do nguyên nhân từ đợt tăng giá gần đây của ETH. Bên cạnh đó, nền tảng này đã có thêm 9.000 trình xác thực nâng tổng số lên 208.995 trình xác.

Số lượng ETH được stake tiến gần đến mức 7 triệu

Việc stake Ethereum 2.0 đã tiếp tục chứng kiến tổng số lượng ethereum được stake tăng lên. Mức tăng dần dần là gần 7 triệu Ethereum. Hiện tại, bảng khởi chạy tuyên bố rằng 6,9 triệu Ethereum đang được stake. Giá trị tích lũy của ETH đang được đặt cược đã tăng lên tổng giá trị khổng lồ 22 tỷ USD. Sự gia tăng giá có thể được cho là do đợt tăng giá gần đây của ethereum. Chỉ ba tuần trước, tổng giá trị được đặt cược đã chứng kiến 6,6 triệu ethereum bị khóa. Với giá trị bị khóa là 14 tỷ USD. Hiện tại, nền tảng đã thêm gần 9.000 trình xác thực bổ sung kể từ ba tuần trước. Hiện tại có tổng số 208.995 trình xác thực trên nền tảng.

ETH 2.0
Số lượng ETH được stake tiến gần đến mức 7 triệu

Số lượng ETH bị đốt phá vỡ mốc 46.000

Trong khi Ethereum được stake tiếp tục tăng. Số ethereum đã bị đốt kể từ khi giới thiệu cơ chế đốt phí giao dịch trong bản nâng cấp London EIP-1559 tổng cộng là 46.018 tại thời điểm ngày 16/8. Với bản nâng cấp London EIP-1559 thì thay vì các khoản phí trực tiếp đến với các thợ đào xử lý và xác thực các giao dịch. Một khoản phí cơ bản thay vào đó sẽ được chuyển đến mạng và sẽ bị hủy. Mặc dù EIP-1559 là một cách để cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tự động hóa giá giao dịch và phỏng đoán từ quá trình đấu giá. Nhưng nó đã có tác dụng kích cầu bằng cách giảm nguồn cung.

Tổng số Ethereum bị đốt hiện tương đương với giá trị 144,96 triệu USD. Số lượng ETH bị đốt tăng khá chậm so với thời gian trước đó. Vì cách 4 ngày trước, ngày 12/8 mạng Ethereum ghi nhận đã đốt 100 triệu USD ETH. Và 100 triệu USD này được tính từ khi bản nâng cấp diễn ra vào ngày 05/08.

Số ethereum tăng mạnh
Số lượng ETH bị đốt tính đến 16/8 phá vỡ mốc 46.000

ETF Ethereum sắp được phê duyệt

Trong khi Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng về mức độ phổ biến và sử dụng, Cố vấn đầu tư Kryptoin có trụ sở tại Delaware đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 12/08. Ứng dụng này trở thành ứng dụng thứ ba cho ETF ethereum trong năm nay. Tuy nhiên, SEC đã tiếp tục cản trở việc phê duyệt các ETF. Trong khi, Ủy ban Chứng khoán Brazil (CVM) đã chính thức phê duyệt quỹ ETH ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh từ tháng 7

Khối lượng giao dịch của Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua khối lượng bitcoin. Trong một lá thư cổ đông vào quý 2 năm 2021, Coinbase đã tiết lộ rằng lần đầu tiên khối lượng giao dịch cho ethereum vượt quá bitcoin. Theo đà tăng gần suốt một tháng, ethereum đã cố gắng đạt mức cao nhất trong ba tháng là 3.337 USD. Trước khi chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *