Dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy cực tốt cho gia chủ

Dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy cực tốt cho gia chủ

Khi gia chủ quyết định mua hay xây dựng một ngôi nhà thì phong thủy là điều chắc chắn phải nghĩ tới. Chúng ta đều biết phong thủy nhà ở là điều hết sức quan trọng. Vậy nên cần lựa chọn nhà có phong thủy cực tốt để giúp gia chủ may mắn trong việc làm ăn, gia đạo hay cuộc sống tốt hơn. Những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Cần lựa chọn những ngôi nhà hợp tuổi và mệnh của gia chủ hay không? Địa thế đất sẽ giúp ích cho gia chủ như thế nào? Để biết được những dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy cực tốt cho gia chủ thì hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi ngay nhé!

Hướng nhà hợp tuổi và mệnh gia chủ

Hướng nhà hợp tuổi và mệnh gia chủ
Ngôi nhà có hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho chủ nhà làm ăn vô cùng thuận lợi

Một trong những nguyên tắc khi bạn chọn nhà có phong thủy cực tốt giúp hút tài lộc vào nhà. Là bạn nên chọn một ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Một ngôi nhà có hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho chủ nhà làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Ngược lại, nếu bạn chọn một ngôi nhà mà hướng nhà lại khắc kỵ tuổi của gia chủ. Mọi việc làm ăn đều dễ xôi hỏng bỏng không, gia đạo thường xuyên xảy ra tranh chấp cãi vã làm cho bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chán nản.

Địa thế đất đẹp giúp hanh thông thuận lợi

Một trong những nguyên tắc khi mua nhà hay xây nhà là bạn nên chọn thế đất đẹp. Thế đất của ngôi nhà không được nằm cạnh bệnh viện, nhà xác, hay bãi tham ma. Bạn cũng không nên chọn ngôi nhà nằm gần chùa, chiền, miếu… bởi nhưng nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

Một ngôi nhà có hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho chủ nhà làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Nếu bạn chọn đươc một khu đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn. Giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Nhà có tầm nhìn xung quanh đẹp

Khi bạn chọn xây nhà hay mua nhà bạn nên chọn những ngôi nhà. Hoặc những khu chung cư cũng đều nên chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát. Có tầm nhìn đẹp thì chính là nơi hợp phong thủy. Nếu bạn chọn được những ngôi nhà như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Bạn nên ưu tiên chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ. Hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Bởi ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có tài lộc tăng tiến.

Nhà có chim ong làm tổ

Nhà có chim ong làm tổ
Nhà ở có chim hay ong về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt

Nhà ở có chim hay ong về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho. Thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Vì thế, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này. Giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Cây cối tươi tốt, đâm chồi nảy lộc

Thông thường, biểu hiện phong thủy ngôi nhà không tốt. Hoặc người trong nhà có chuyện không vui, bệnh tật thì cây cối hay vật nuôi cũng cùng “tâm trạng” ủ dột, héo tàn. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc thì là biểu hiện của sự sống. Khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Tường nhà vững chắc

Nhà dù đã xây từ lâu những vẫn còn kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu. Thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ. Từ đó sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng. Trong tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Cửa chính bền vững không bong tróc

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Nếu như cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững. Lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt. Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật. Vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không được phạm những đại kỵ như nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Không lắp gương thẳng hàng với cửa chính và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa… Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát, ánh sáng đầy đủ và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.

Nhà cửa sạch sẽ gọn gàng

Nhà cửa sạch sẽ gọn gàng
Ngôi nhà giữ được sự ngăn nắp và sạch sẽ không ẩm mốc là dấu hiệu của phong thủy tốt

Nếu nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp và sạch sẽ. không ẩm mốc là dấu hiệu của phong thủy cực tốt. Vì vậy, muốn tài lộc chạy vào nhà bạn cần phải quét dọn sạch sẽ, và cần có nhiều ánh sáng lưu thông.

Nhà cửa có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, công việc may mắn. Mà còn có thế  tích phúc cho đời sau. Trên đây là các dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy tốt cho quý gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *