Coin98 Exchange đã chính thức ra mắt vào 13/8

Coin98 Exchange đã chính thức ra mắt vào 13/8

Coin98 Exchange đã chính thức được Coin 98 cho ra mắt vào ngày 13/8. Đây là một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung đa chain (multichain). Với tin tức tích cực này thì token C98 cũng có chuyển biến tích cực khi tăng gần 50% chỉ trong một giờ sau đó. Và tăng mạnh 2,5% trong ngày hôm đó. Sự ra mắt sản phẩm này đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Coin98 Labs trong sứ mệnh nâng cao trải nghiệm người dùng DeFi. Đồng thời thông qua đó để giúp mọi người tiếp cận các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng nhất.

Coin98 Exchange – nền tảng DeFi All-in-one

Coin98 Exchange là gì?

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi cho phép người dùng thực hiện được nhiều chức năng khác nhau như swap, staking, cho vay, kiếm tiền mã hoá. Bên cạnh đó là việc truy cập vào các dịch vụ DeFi trên những blockchain khác một cách dễ dàng. Coin98 Exchange cũng là sản phẩm nổi bật nhất của hệ sinh thái Coin98 mang đến nhiều cải tiến và sự sáng tạo với mục tiêu góp phần thúc đẩy cho phát triển của tương lai multichain.

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi
Coin98 Exchange tích hợp 6 sàn DEX hàng đầu trên thị trường Crypto

Tích hợp 8 sàn giao dịch hàng đầu

Tại thời điểm ra mắt, Coin98 Exchange đã tích hợp nguyên bản của 8 sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu hiện nay trên những blockchain nổi bật. Cụ thể gồm:

  • Uniswap và SushiSwap trên Ethereum
  • PancakeSwap trên Binance Smart Chain
  • Quickswap trên Polygon
  • Serum và Raydium trên Solana
  • Pangolin trên Alavanche
  • MDEX trên HECO Chain

Thông qua những nỗ lực tích hợp xuyên suốt, người dùng hiện có thể trải nghiệm giao dịch với hàng loạt token trên thị trường chỉ trên một giao diện duy nhất. Và luôn bắt kịp với xu hướng mới nhất của thị trường tiền mã hoá. Không dừng lại ở hoạt động tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau. Cơ chế multichain của Coin98 Exchange còn mở ra nhiều cơ hội để người dùng có thể dễ dàng skin-in-the-game. Coin98 tích hợp nhiều chain, tạo nhiều cầu nối đến các dịch vụ DeFi đa dạng. Và trở thành DeFi Gateway tin cậy cho người dùng.

Tương tác với nhiều loại token

Bên cạnh đó, sàn Coin98 Exchange sẽ kết nối trực tiếp với ví Coin98 Wallet. Giúp người sử dụng có thể tương tác với nhiều loại token được nền tảng ví phi lưu ký này hỗ trợ, bao gồm: Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Bitcoin, Binance Chain, Celo, TomoChain, TRON, Avalanche X-Chain, Avalanche C-Chain, Polkadot, Kusama, Near, Terra, Persistence, Thorchain, BandChain, Polygon, HECO Chain, Kava và Cosmos.

Một công cụ trên Coin98 Exchange
Công cụ Multichain Portfolio trên Coin98 Exchange

Quản lý tài sản mã hóa

Người dùng còn có thể quản lý tài sản trên sàn thông qua tính năng Multichain Portfolio. Giao diện trực quan của tính năng này giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi biến động giá và số dư tài sản có trên Coin98 Exchange. Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ nhiều công cụ khác nữa như Token Issuer – giúp phát hành token trên 3 blockchain Ethereum (ERC20); Binance Smart Chain (BEP20), HECO Chain (HRC20); Multisend – gửi đến nhiều ví trên Ethereum, Binance Smart Chain và Solana trong cùng 1 giao dịch. Trong tương lai, Coin98 Exchange sẽ còn tung ra thêm các cập nhật khác. Bao gồm hỗ trợ thêm blockchain, ví multisig, nguồn cung cấp thanh khoản mới, yield farming, staking, cổng kết nối cross-chain và giao dịch NFT.

Sự ra mắt Coin98 Exchange tạo đà giúp token C98 tăng nhẹ

Tin tức ra mắt sàn giao dịch có thể là một phần tạo nên sự hứng thú cho cộng đồng của Coin98. Cũng vì thế mà token của Coin98 (C98) đã tăng nhẹ 2,5%. Tại thời điểm đưa tin, giá C98 đang được giao dịch quanh mức 1.24 USD. Token C98 sẽ có công dụng làm phí giao dịch trên Coin98 Exchange. Cũng như làm phần thưởng staking và cung cấp các quyền lợi giới hạn khác cho người nắm giữ chúng. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *