Chi tiết về mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance

Chi tiết về mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance

Mua bán tiền ảo có rất nhiều công đoạn và sàn giao dịch, vậy bạn đã biết cách thực hiện mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch Binance chưa? Đứng trước cơn sốt về sự lên giá nhanh chóng của các đồng tiền ảo hiện nay. Những nhà đầu tư và các thế hệ trẻ nhanh chóng chen chân vào với hy vọng kiếm được chút “mồi ngon” từ những gã khổng lồ trên thế giới. Nhưng liệu rằng các bạn đã biết cách mua bán tiền ảo như thế nào trên sàn Binance không? Nếu bạn là người mới gia  nhập vào thị trường tiền ảo và chưa biết làm thế nào để mua bán tiền ảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Binance dưới đây nhé!

Đầu tiên, Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới hiên nay. Sàn giao dịch này luôn nằm trong top 3 sàn có số lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Sàn Binance được thành lập năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao. Và chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, Binance đã vượt mặt các sàn giao dịch lớn như Bittrex, Poloniex,… để vươn lên vị trí  số 1. Đồng thời, CEO Changpeng Zhao cũng tăng hạng trong top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.

Các bước mua tiền kỹ thuật số trên sàn Binance

Đầu tiên, Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới hiên nay
Giao dịch mua bán tiền ảo trên sàn Binance

Sau khi đăng ký tài khoản và hoàn tất các bước bảo mật tương ứng. Bây giờ các bạn có thể mua tiền ảo trên website sàn Binance rồi đấy. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Binance. Hãy đăng ký tạo tài khoản sàn Binance ngay nhé. Còn bây giờ, hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách mua tiền ảo trong phần dưới đây.

Bước đầu tiên sau khi đăng nhập thành công

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính của sàn Binance. Bạn hãy chọn lệnh Trade, sau đó chọn P2P. Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng P2P; Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Cũng như bổ sung các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng. Bước này có thể mất một khoảng thời gian nhất định nên bạn hãy chuẩn bị trước.

Bước 2: Màn hình sẽ tự động chuyển đến chế độ “I want to buy”. Tại đây, bạn chọn loại tiền ảo mình muốn mua. Kế tiếp là tiến hành giao dịch. Sau đó, hệ thống hiển thị ra nhiều người bán với các khoảng giá; giới hạn giao dịch khác nhau. Bạn có thể lựa chọn người bán mà bạn thấy hợp lý, rất nhiều người sẽ lựa chọn mua Bitcoin. Nếu đã chọn được người bán hợp lý, bạn chọn “Buy BTC”.

Những bước tiếp theo cần sự chuẩn xác hơn

Nhập số tiền bạn muốn mua hệ thống sẽ tự động quy đổi tiền ảo bạn nhận được
Binance là nơi uy tín để mua bán tiền ảo

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn mua hệ thống sẽ tự động quy đổi tiền ảo bạn nhận được; hoặc bạn có thể làm ngược lại. Khi nhập thông tin đầy đủ xong. Tiếp đến bạn chọn “Buy BTC” và chuyển đến bước kế tiếp.

Bước 4:Sau đó, bạn điền các thông tin liên quan đến ngân hàng và ghi rõ ràng nội dung chuyển khoản. Khi điền đầy đủ các thông tin; bạn cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi chọn “Transferred, next”. Tại đây bạn cũng có thể mua tiền ảo bằng Visa (thẻ tín dụng), thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Bước 5: Khi hoàn thiện các bước trên, sàn Binance sẽ cho bạn 15 phút để thực hiện giao dịch. Nếu quá 15 phút bạn không thực hiện chuyển khoản thì lệnh mua của bạn sẽ tự động hủy. Đây là điều bạn cần phải lưu ý nhất

Các bước bán tiền kỹ thuật số trên sàn Binance

Sau khi thực hiện các bước mua tiền ảo như trên thì bạn có thể lưu tiền ảo trên ví của sàn giao dịch bitcoin Binance. Chờ đến khi giá của đồng tiền ảo tăng lên mức đáng kể. Đây cũng là lúc mà bạn có thể bán tiền ảo để kiếm lời. Để bán tiền ảo, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện của sàn tiền ảo quốc tế Binance, bạn tiếp tục vào P2P. Sau đó chọn “I want to sell” để chốt lệnh, cũng như lúc mua. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách những người bán với các mức giá bán khác nhau. Bạn có thể lựa chọn người bán mà mình muốn.

Bước 2: Nhập số lượng tiền ảo muốn bán với mức giá bên mua đưa ra, sau đó chọn “Sell BTC”.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Binance
Thực hiện mua bán dễ dàng với sàn Binance

Bước 3: Bước cuối cùng, đó chính là chờ người mua thực hiện thanh toán và chọn xác nhận giao dịch. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nút “Release”; nút này dùng để xác minh khi bạn nhận được tiền.

Lưu ý: Hãy đảm bảo thật chắc chắn rằng bạn đã nhận được thông báo chuyển tiền trước khi bấm nút “Release. Như vậy, bạn mới có thể thành công trong việc bán tiền ảo trên sàn Binance.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Binance của chúng tôi. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể chọn cho mình cách mua bán các loại tiền ảo trên sàn Binance. Như chúng tôi đã nói thì mua bán, kinh doanh luôn có rủi ro. Nhưng nếu chúng ta biết cách đi đúng hướng và có sự lựa chọn phù hợp thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều phần rủi ro đó. Hãy vận dụng những cách đầu tư tiền ảo mà tôi đã chia sẻ ở trên để trở thành một nhà đầu tư tiền ảo tài ba và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *