Chi tiết và lưu y về cách mua bán coin trên sàn giao dịch Remitano

Chi tiết và lưu y về cách mua bán coin trên sàn giao dịch Remitano

Nếu bạn muốn mua coin nhanh chóng với sàn giao dịch Remitano và bạn đã có tài khoản trên sàn Remitano thì hãy tham khảo bài viết này. Chắc hẳn trước khi đọc bài viết này các bạn đã biết về coin là gì và sự bùng nổ mạnh mẽ của đồng tiền ảo này trong thời gian vừa qua. Như vậy, bạn muốn bắt đầu trade coin để có thể tìm kiếm thêm lợi nhuận. Song song đó bạn cũng đang thắc mắc làm thể nào để mua được coin bằng tiền Việt Nam Đồng (VND). Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước và cách thức mua bán coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Remitano. Đây là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi bắt đầu nhé!

Đăng nhập và tạo ví để lưu trữ đồng những đồng coin

Bạn muốn mua coin nhanh chóng với Remitano. Bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch Remitano. Vậy bạn chỉ đăng nhập vào và làm theo hướng dẫn sau. Tạo ví tiền ảo là công việc quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền ảo. Vì phải có ví mới có thể lưu trữ coin. Có nhiều loại ví Ripple mà bạn có thể sử dụng bao gồm: ví sàn; ví di động, ví cứng, ví lạnh… Tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Để nắm giữ ngắn hạn, nắm giữ dài hạn hay giao dịch thông thường coin mà có những loại ví phù hợp nhất.

Nếu bạn mua coin dài hạn, sau vài năm tăng giá mạnh rồi bán thì dùng ví lạnh là hợp lý nhất
Remitano cho phép giao dịch bằng VND

Nếu bạn mua coin dài hạn, sau vài năm tăng giá mạnh rồi bán thì dùng ví lạnh là hợp lý nhất. Các loại ví lạnh phổ biến hiện nay như Trezor hay Ledger được lựa chọn nhiều. Ưu điểm là bảo mật cao tuyệt đối, nhỏ gọn. Giống như một chiếc USB nên dễ dàng cất giữ. Giá một chiếc ví lạnh trên thị trường dao động trên dưới 2 triệu đồng. Ví di động: APP trên smartphone dùng để chứa coin XRP nhiều nhất là Toast Wallet. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại ví khác ngoài những gợi ý trên.

Mua được bao nhiêu một lần và các loại coin phổ biến trên sàn Remitano

Sau khi đăng nhập, bạn vào Dịch vụ rồi chọn Giao dịch P2P. Hệ thống đưa bạn tới trang gồm các coin tiềm năng có thể mua bán trên Remitano. Đó là 6 loại coin: Bitcoin, Ethereum, Litecoin; Bitcoin cash, Tether và Ripple. Tùy vào mỗi loại coin mà bạn có thể mua với giá trị tối thiểu và giá trị tối đa khác nhau.

Giá trị tối thiểu để mua coin

  • Bitcoin mua từ 0.0005 BTC
  • Ethereum mua từ 0.0166 ETH
  • Bitcoin cash mua từ 0.01 BCH
  • Tether mua từ 5 USDT
  • Litecoin mua từ 0.0833 LTC
  • Ripple mua từ 20 XRP

Thao tác mua các đồng tiền mã hóa trên Remitano

Sau khi chọn loại coin bạn muốn mua, bạn sẽ nhấp vào Mua ngay
Remitano – Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam

Sau khi chọn loại coin bạn muốn mua, bạn sẽ nhấp vào Mua ngay. Tiếp theo, bạn nhập số lượng coin muốn mua. Lưu ý về số lượng tối thiểu mình đề cập ở mục trên. Và bạn sẽ thấy 1 list danh sách các trader đã tạo quảng cáo bán. Nếu bạn mua coin thông qua Ví VND Remitano. Thì thường là bạn nên chọn quảng cáo đầu tiên với giá tốt nhất. Nếu bạn mua coin thông qua ngân hàng thì bạn nên chọn cùng ngân hàng với tài khoản của bạn để đỡ tốn phí phát sinh khi chuyển tiền. Và bạn có 15 phút để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý

  • Nếu hơn 15 phút mà giao dịch mua coin chưa hoàn tất thì Remitano cam đoan sẽ hoàn 50% phí giao dịch cho người mua.
  • Bạn có thể tự Tạo quảng cáo mua nếu thấy giá bán của các trader khác rao bán cao hơn giá bạn muốn mua.
  • Để Mua ngay được coin giá tốt thì bạn nên mua thông qua Ví VND Remitano. Hiện tại, nạp và rút tiền trên Remitano là hoàn toàn miễn phí.
  • Khi bạn muốn Bán ngay thì thao tác tương tự như Mua ngay. Ngoài ra, khi bán xong bạn muốn rút tiền thì bạn sẽ vào Bảng điều khiển chọn Ví → VND → Rút tiền → số tiền cần rút → chọn tài khoản ngân hàng → xác nhận. Bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền đến miễn phí – tốt nhất là Vietcombank, Techcombank, TP bank. Đôi khi Lệnh chuyển tiền vô thẻ ngân hàng đã hoàn tất, nhưng hệ thống vẫn chưa chuyển sang ngay lập tức mà ở chế độ Đang xử lý. Bạn cứ yên tâm, sàn sẽ chuyển ngay sau đó và gởi mail thông báo Lệnh rút hoàn tất/ đã được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *