Cách mua tiền mã hóa bằng Visa hoặc MasterCard chi tiết

Cách mua tiền mã hóa bằng Visa hoặc MasterCard chi tiết

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều người mua tiền ảo bằng cách sử dụng ATM nội địa thay vì sử dụng phương thức mua tiền ảo bằng Visa. Mua tiền ảo bằng ATM nội dịa sẽ thanh toán trên các sàn giao dịch tiền ảo. Ngày nay, khi thị trường tiền mã hóa ngày càng được mở rộng và phát triển thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay MasterCard nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để mua tiền ảo bằng Visa uy tín? Cách để mua tiền ảo bằng Visa như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn cách thức mua loại tiền điện tử này bằng Visa.

Mua bán tiền ảo ở sàn giao dịch uy tín bằng Visa

Hình thức mua bán tiền ảo bằng thẻ Visa cho phép các nhà đầu tư thanh toán bằng tiền tệ fiat. Đây là điều mà nhiều sàn tiền ảo không cho phép. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là cho những người mua lần đầu. Hoặc những nhà đầu tư muốn giao dịch được hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn mà không gặp rắc rối. Hoặc chậm trễ khi mua qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Hình thức mua bán tiền ảo bằng thẻ Visa cho phép các nhà đầu tư thanh toán bằng tiền tệ fiat
Có nhiều loại tiền ảo mua được bằng Visa

Trước khi muốn đầu tư vào loại tiền điện tử này. Thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là mua đồng tiền mà bạn muốn đầu tư đó. Vậy mua bán tiền ảo ở đâu? Ai là người bán? Bạn tham khảo một số phương thức mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay; phổ biến nhất hiện nay.

Phương thức mua trên sàn giao dịch

Phương thức này được đánh giá là phổ biến và uy tín nhất trên thị trường. Sàn tiền ảo tốt nhất là trung gian và tập trung nhiều nhà giao dịch tiền ảo. Việc mua bán đồng tiền ảo bằng phương thức này sẽ uy tín hơn. Đồng thời giảm thiểu những rủi ro hơn là giao dịch trực tiếp với người mà bạn không quen biết. Vì vậy, bạn sẽ phải mất một khoản phí khá nhiều. So với việc trực tiếp mua lại từ các thợ đào hoặc các nhà đầu tư khác.

Phương thức mua qua chợ đen

Thông qua các diễn đàn trực tuyến trên mạng xã hội thì bạn có thể thực hiện giao dịch với người đang giữ tiền ảo khác. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thậm chí có thể thương lượng với người bán. Tuy nhiên cách này lại chứa đựng khá nhiều rủi ro về nguy cơ lừa đảo. Bởi vì không có một trung gian nào đứng ra bảo đảm cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin các thợ đào tiền ảo để mua từ họ. Nhưng cách thức này mất nhiều thời gian và không được ưa chuộng.

Các sàn giao dịch tốt nhất cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard

Cách tốt nhất để mua Bitcoin ở Việt Nam từ trước đến nay là thông qua các sàn giao dịch bitcoin. Vậy làm cách nào để thanh toán Bitcoin, khi đó là các sàn giao dịch quốc tế và không có đại diện giao dịch tại Việt Nam. Ngày nay, các sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức thanh toán như thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng Visa/MasterCard, Paypal hay Skrill. Tại Việt Nam, hai hình thức thẻ ATM nội địa và thẻ Tín dụng là phổ biến nhất. Nhiều nhà đầu tư tiền ảo cho rằng mua bitcoin bằng thẻ ATM nội địa hay thẻ Tín dụng không khác nhau, tuy nhiên trên thực tế, hai phương thức này có những ưu nhược điểm khác nhau mà nhà đầu tư cần lưu ý để chọn phương thức thanh toán có lợi nhất cho bạn.

Cách tốt nhất để mua Bitcoin ở Việt Nam từ trước đến nay là thông qua các sàn giao dịch bitcoin
Thẻ tín dụng Visa/MasterCard có thể dùng mua coin

Hiện nay có những sàn tiền ảo tốt nhất nào cho phép mua tiền ảo bằng Visa? Mua bán tiền ảo trên các sàn tiền ảo tốt nhất là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin dùng. Tiền ảo vẫn chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Vậy nên để tránh những rủi ro bạn hãy chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Một số sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard như Binance, Remitano. Trong đó thì Binance được biết đến là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới. Nó ra đời từ tháng 7/2017 đây là nơi mua bán đồng tiền ảo uy tín nhất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard trên sàn Binance

Khi giao dịch với bất cứ đồng coin nào trên sàn đầu tư tiền ảo Binance thì bạn phải trả phí giao dịch cho nền tảng Simplex là 3.5% hoặc 10 USD. So với ATM nội địa thì mức phí này cao hơn hẳn. Nhưng nếu so với các nền tảng mua đồng tiền ảo bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất.

Để tiến hành cách mua tiền ảo trên binance, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản. Việc làm này là để có được sự hỗ trợ nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp sau này. Bạn hãy chuẩn bị ảnh chụp mặt trước hoặc mặt sau chứng minh nhân dân (CMND) và hộ chiếu. Nếu như đã có tài khoản trên Binance, sau đây là các 3 bước bạn cần làm để mua coin trên sàn giao dịch này.

Bước 1: Đăng nhập và xác nhận thông tin tài khoản trên Binance

 • Đăng nhập vào tài khoản. Tại trang chủ chính bạn nhấn nút “Fund” và chọn vào chế độ mua coin bằng thẻ tín dụng (Buy with Credit Card)
 • Chọn loại coin, số lượng coin mà bạn muốn mua. Ở đây cũng hiển thị mức phí giao dịch mà bạn phải trả. Sau đó hãy nhấn “Buy now” để hoàn tất việc chọn lựa của bạn.
 • Xác nhận lại thông tin sau đó nhấn chọn “Go to Payment”.

Bước 2: Kiểm tra thanh toán trên trang Simplex

 • Tiến hành nhập thông tin cá nhân của bạn sao cho khớp với thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu.
 • Nhấn “Continue”.
 • Sau đó thì hệ thống của Simplex sẽ gửi cho bạn một email, một mã code qua SMS.
 • Hãy nhấp vào xác nhận để tiếp tục.
 • Nhập thông tin thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard của bạn và sau đó nhấn chọn “Pay Now”.

Bước 3: Chú ý thông tin và tài khoản

Đây là địa chỉ mua tiền ảo bằng Visa MasterCard đáng tin cậy nhất hiện nay
Mua coin nhanh chóng với thẻ Visa/MasterCard
 • Xác minh email và số điện thoại rồi nhấn vào “Verify”.
 • Nhập mã code được gửi về điện thoại và sau đó nhấn “Continue”.
 • Chọn ID Card (CMND).
 • Tiếp tục nhập thông tin cá nhân, chọn tệp tải lên ảnh CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hoàn tất quá trình bằng việc nhấn “Upload Document”.
 • Chọn vào “Return to Binance” để quay về giao diện chính của Binance.

Bước 4: Nhấn chọn “I finished payment” trên sàn Binance

Ngay sau khi Simplex xác nhận thông tin của bạn. Thì tiền mua coin của bạn sẽ bị trừ vào thẻ Visa/MasterCard. Người dùng có thể kiểm tra đơn hàng mua coin thông qua email mà Simplex gửi cho bạn. Chúc mừng bạn đã hoàn tất giao dịch!

Kết luận

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo chất lượng. Đây là địa chỉ mua tiền ảo bằng Visa MasterCard đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng rằng hướng dẫn mua coin bằng Visa/ Mastercard trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác mua tiền ảo hơn trên sàn giao dịch uy tín này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *