Cách mua tiền ảo trên sàn phi tập trung PancakeSwap cho người dùng

Cách mua tiền ảo trên sàn phi tập trung PancakeSwap cho người dùng

Đây là bài viết hướng dẫn cách mua coin trên sàn phi tập trung PancakeSwap cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền ảo này. Hiện nay, đang có rất nhiều các đồng coin mới khác nhau đã được ra mắt trên thị trường tiền ảo. Nhưng do những đồng coin này mới xuất hiện. Nên vẫn chưa có cơ hội lên được các sàn tiền ảo uy tín lớn. Vì vậy, những nhà đầu tư sẽ lên các sàn phi tập trung để lựa chọn và mua các đồng coin mới này. Những đồng coin mới phát hành rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó có thể mang lại một khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Farm, Stake, IDO… có một từ khoá mà chúng tôi tin rằng nếu bạn nắm rõ cách thức hoạt động của nó. Cũng như theo dõi nó thì chắc chắn bạn đã và đang kiếm được những nguồn lợi nhuận to lớn. Đó là sàn phi tập trung “PancakeSwap“. Vậy sàn phi tập trung PancakeSwap là gì? Cách sử dụng sàn PancakeSwap để giao dịch mua bán như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé! Bài viết sẽ tổng hợp chi tiết và bao quát nhất những thông tin về sàn phi tập trung PancakeSwap dưới đây.

Mua tiền ảo trên sàn phi tập trung PancakeSwap bằng ví Trust Wallet

Việc mua coin trên các sàn phi tập trung rất đơn giản và có thể thực hiện trên điện thoại.
Sàn phi tập trung PancakeSwap phổ biến hiện nay

Việc mua coin trên các sàn phi tập trung rất đơn giản và có thể thực hiện trên điện thoại. Trước tiên bạn cần có ví Trust trên điện thoại. Nếu chưa có Trust Wallet bạn có thể tìm trên cửa hàng của IOS hoặc Android để tải về. Cơn sốt farming dựa trên thực phẩm đã thu hút những người tham gia vào không gian tiền điện tử trong nhiều tháng. Trong làn sóng mới nhất của giao thức DeFi, chúng tôi đã thấy nhiều nền tảng xuất hiện cho phép người dùng đặt cọc tiền của họ để đổi lấy token của giao thức.

Phần lớn hoạt động này tập trung vào Blockchain Ethereum. Là một trong những blockchain hỗ trợ smart contracts sớm nhất, nó có một cộng đồng rộng lớn gồm người dùng, nhà phát triển và các công cụ để xây dựng các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ. Sau khi bạn tải ví trust về điện thoại, bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 loại tiền để mua các đồng coin trên sàn phi tập trung. Nếu đồng coin mà bạn muốn mua có nền tảng Ethereum thì các bạn phải nạp đồng ETH vào ví Trust. Nếu như đồng coin bạn muốn mua nằm trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta cần nạp đồng BNB vào trong ví Trust. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua coin trên sàn PancakeSwap. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung.

Liên kết sàn phi tập trung PancakeSwap với ví Trust

Bước 1: Tại giao diện của ví Trust trên điện thoại, bạn chuyển vào phần “DApps”. Sau đó chọn vào phần DApps

Bước 2: Tại đây, bạn tìm kiếm sàn phi tập trung PancakeSwap trên thanh công cụ tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm tại phần “DeFi” chọn vào sàn PancakeSwap như hình ở dưới. Kế đến hãy tìm kiếm sàn phi tập trung PancakeSwap

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành liên kết sàn PancakeSwap với ví trust bằng cách nhấn vào phần “Connect”, rồi chọn “TrustWallet”. Ở đây sàn phi tập trung PancakeSwap sẽ tự động mặc định bắt số dư của các bạn là đồng BNB. Bước tiếp theo là nhấn vào nút Connect. Tiếp theo bạn chọn ví Trust Willet. Sau đó sàn phi tập trung PancakeSwap sẽ tự động bắt số dư.

Từ CoinMarketCap có thể lấy địa chỉ ví đồng coin

Để lấy địa chỉ ví coin bạn vào ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản. Ví dụ: Bạn đang muốn mua đồng Pitbull cho thương vụ đầu tư của mình. Bạn tiến hành chuyển từ ứng dụng Trust Willet qua ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Sau đó, tiến hành theo các bước sau để lấy địa chỉ ví.

Ứng dụng có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản
Sử dụng CoinMarketCap nhanh chóng tiện lợi

Bước 1: Trên giao diện của CoinMarketCap bạn nhấn vào mục tìm kiếm. Sau đó bạn tìm kiếm tên “Pitbull” và chọn vào đồng coin này như hình bên dưới. Trong Mục tìm kiếm hãy chọn Tìm kiếm đồng Pitbull.

Bước 2: Bạn copy địa chỉ ví tại phần Contracts. Sau đó Copy địa chỉ ví tại phần Contracts.

Giao dịch hoàn tất trên sàn CoinMarketCap

Sau khi bạn Copy được địa chỉ ví tại ứng dụng CoinMarketCap. Bạn trở lại ứng dụng Trust Willet và thao tác theo các bước sau:

Hai bước đầu tiên của giao dịch

Bước 1: Bạn dán địa chỉ ví lấy từ trang CoinMarketCap vào phần “Select a currency” rồi sau đó chọn đồng Pitbull. Sau đó dán địa chỉ ví vào phần Select a currency. Dán địa chỉ vào rồi và chọn đồng Pit

Bước 2: Chọn số lượng tiền ảo mà bạn muốn mua. Ví dụ bạn muốn mua đồng Pitbull bằng 1 BNB bạn đánh vào mục “From” là 1. Có thể hiểu đơn giản là, bạn đang dùng 1 BNB để mua được 805.281.000.000 Pit theo giá thị trường hiện tại. Cuối cùng là Chọn khối lượng đồng BNB mà bạn muốn giao dịch.

Bước 3: Đây là bước hập phí giao dịch nên cần độ chính xác cao. Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch sau Exchange để tới giao diện nhập phí giao dịch. Ở phần này chúng ta sẽ chọn mức phí giao dịch tăng dần. Giả sử lần đầu tiên bạn chọn phí giao dịch là 3% sau đó ấn vào “Swap” để thực hiện giao dịch. Nhưng nếu ví Trust báo lỗi không thực hiện được. Bạn tiếp tục nhập lại phí giao dịch, thường thì bạn sẽ tăng dần đều lên 1% cho lần nhập tiếp theo.

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất nhập liệu

Nếu giao dịch lỗi bạn tiến hành nhập lại phí giao dịch
PancakeSwap – Sàn phi tập trung uy tín

Khi đã tới giao diện thì bạn hãy nhập phí giao dịch. Kế đến chọn vào Swap để thực hiện giao dịch. Nếu giao dịch lỗi bạn tiến hành nhập lại phí giao dịch. Cuối cùng bạn nhấn xác nhận. Sau khi nhập phí giao dịch thành công màn hình xác nhận giao dịch hiện ra. Bạn chọn vào “Chấp Thuận”. Sàn đang tiến hành giao dịch, bạn chờ đợi khoảng 1 phút.

Bước 4: Kiểm tra giao dịch thành công hay là không. Bạn quay trở lại giao diện chính của ví Trust chọn vào tìm kiếm ở dấu 2 gạch đánh vào “Pitbull” rồi bật nó lên. Nếu đồng Pitbull nằm trong ví Trust của bạn, vậy là giao dịch của bạn đã thành công. Chọn vào Ví để tìm kiếm đồng coin mới mua. Sau đó nhập tên và bật nó lên. Kiểm tra đồng coin pitbull đã nằm trong ví của bạn

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn mua coin trên sàn phi tập trung, chắc các bạn đã có thể nắm bắt được các bước, để sở hữu cho mình một đồng tiền ảo tiềm năng. Các bạn lưu ý rằng, đối với đồng token nào dùng trên nền tảng của Ethereum, thì bạn phải mua bằng ETH. Những đồng nào dùng trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta dùng đồng BNB. Chúc bạn có những thương vụ đầu tư thành công và có được nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *