Altcoin giá rẻ nhưng tăng trưởng tốt có thể đầu tư

Altcoin giá rẻ nhưng tăng trưởng tốt có thể đầu tư

Bitcoin và ethereum là hai loại tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường. Chúng luôn là những khoản đầu tư hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với mức giá 46.172 và 3.228 USD hiện tại, thì rất khó để tất cả các nhà đầu tư thực sự có điều kiện để đầu tư vào BTC hay ETH. Vì vậy, vấn đề được đặt ra là liệu có loại altcoin nào có thể là khoản đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư nhỏ? Giải pháp được đưa ra cho họ chính là các loại altcoin giá rẻ. Tuy giá cả của các altcoin được giới thiệu dưới đây phải chăng nhưng sự tăng trưởng của chúng lại rất đáng mong đợi.

Tại sao nên đầu tư vào Altcoin trong năm 2021?

Thay vì mua một đồng tiền nổi tiếng và an toàn nhất nhưng đã đạt được giá trị rất cao như BTC. Một số người thích mạo hiểm hơn để kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách mua các đồng altcoin. Hầu hết các altcoin hiện tại đang khá rẻ với giá trị vốn hóa thị trường rất thấp so với Bitcoin. Tính đến thời điểm hiện tại, một đồng Bitcoin đang có giá 33.250 đô la, vốn hóa thị trường là 620 tỷ đô la. Trong khi đó, giá của đồng altcoin lớn nhất hiện nay – ETH (Ethereum) là 1.400 đô la và đạt vốn hóa 161 tỷ đô la (chỉ bằng 1/4 so với BTC). Nhiều đồng altcoin hiện tại có tiềm năng để đạt mức giá và vốn hóa thị trường cao hơn nữa.

Gợi ý một số altcoin giá rẻ cho nhà đầu tư nhỏ

Có rất nhiều coin dao động trong khoảng 1 đô la. Mặc dù đó có vẻ là một mức giá tốt để tham gia thị trường. Nhưng khi mua khối lượng lớn một lần nữa đưa chúng ta trở lại vấn đề nêu trên. Vì vậy, mọi người có xu hướng tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho ADA và MATIC. Dựa trên nhu cầu của họ, hãy cùng xem xét một số altcoin tiềm năng có giá dưới 1 đô la bao gồm: DOGE, XRP, VET, RVN.

Một số altcoin tiềm năng
DOGE, XRP, VET, RVN là một số altcoin tiềm năng có giá dưới 1 đô la

Giá cả phải chăng

RVN tăng 109,17% trong tuần và 34% chỉ riêng vào ngày 6/8. RVN đang giao dịch ở mức 0,15 đô la. DOGE hiện có giá 0,287 đô la. Và XRP cao hơn tại 1,04 đô la (tăng 44,7% và 42,8% trong 7 ngày). Mặc dù không quá cao nhưng đều tốt hơn khi so sánh với ADA (+34%) và MATIC (+37%). Trong khi đó, VET chỉ tăng 30% trong tuần qua và đang giao dịch ở mức 0,11 đô la.

Khối lượng thực khá cao

Khối lượng thực của RVN là 166 triệu đô la vào thời điểm 10/8. Trong khi đạt mức cao nhất là 2 tỷ đô la vào tháng 3. Mặc dù giá DOGE giảm gần đây. Nhưng có khối lượng cao tới 869 triệu đô la. Theo sát là altcoin gây tranh cãi XRP ở mức 461 triệu đô la. Và cách khá xa là VET với 89 triệu đô la. Tuy nhiên, khi so với những altcoin có giá trong phạm vi 1 đô la thì lại là bức tranh hoàn toàn khác. 129 triệu đô la của MATIC thấp hơn đáng kể so với RVN và gần với khối lượng 224 triệu đô la của ADA.

Hoạt động phát triển chưa thực sự tốt

Hoạt động phát triển (DA) thực sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất. DA thể hiện sức mạnh và hiệu quả của mạng. DA thấp tương đương với mạng đình trệ. Quan sát biểu đồ, hình ảnh bắt đầu trở nên rõ ràng hơn nhiều về việc coin nào là một khoản đầu tư tốt hơn. RVN hiện không có DA và cả hashrate cũng trông rất tệ. DA của DOGE tiếp tục giảm nghiêm trọng. Và VET đã chứng kiến mức tăng tốt vào ngày 29/7. Ở đây, duy nhất XRP có hoạt động phát triển thực sự mạnh mẽ. Khiến nó trở thành một coin hấp dẫn.

Đồng XRP
XRP có hoạt động phát triển thực sự mạnh mẽ khiến nó trở thành một coin hấp dẫn.

Nên chọn loại altcoin giá rẻ nào?

Dựa vào các yếu tố để quyết định khoản đầu tư tốt hơn nêu trên, rõ ràng những loại như RVN không có giá trị thực tế hỗ trợ nên không phải là lựa chọn hàng đầu. DOGE thực sự có một số tiềm năng trong tương lai và mặc dù nghe có vẻ vô lý nhưng với mức giá dưới 1 đô la thì nó là lựa chọn tốt.

Mặc dù VET không đặc biệt xuất sắc nhưng có DA cao hơn. Khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng xem xét. Cuối cùng, XRP là altcoin duy nhất ở đây có sự ổn định, tiềm năng. Và có thể đầu tư trong tương lai. Sau khi hoàn tất vụ kiện đang diễn ra, nó sẽ có một số trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Với tư cách là trader, short và long là chiến lược khả thi. Một trong số các altcoin ở trên đưa ra cơ hội để short. Trong khi những loại khác cho thấy tiềm năng hodl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *